Kylie Jenner vừa đích thân lên tiếng về câu hỏi liên quan đến nghi vấn cô sắp có em bé thứ 2.

Tuần trước, Kylie Jenner đã cùng cô bạn thân Jordyn Woods đáp máy bay đến xứ nhiệt đới để nghỉ mát nhân dịp cô con gái Stormi đón sinh nhật đầu tiên. Hôm thứ Hai vừa qua, bà mẹ 21 tuổi lại thông báo cô có một tin trọng đại sắp chia sẻ với mọi người. Điều này làm không ít fan đồn đoán cô nàng đang có thai đứa con thứ 2.

Người đẹp bán son đăng dòng tweet: "Tôi có một thứ sẽ khiến các bạn hào hứng và tôi sẽ chia sẻ sớm thôi! Tôi đã ấp ủ điều này lâu lắm rồi và rất nóng lòng chia sẻ về dự án mới của mình". Đáp lại, một người hâm mộ bình luận: "Có phải chị đang mang thai lần nữa không?". Tuy nhiên, Kylie đã lên tiếng phủ nhận: "Không".

Fan xôn xao đồn thổi Kylie Jenner đã có thai lần 2 và đây là câu trả lời của cô nàng! - Ảnh 1.

Kylie Jenner đã phủ nhận tin đồn có thai trên Twitter.

Mặc dù hiện tại Kylie Jenner không mang thai, nhưng theo nguồn tin của People, nữ doanh nhân và chàng bạn trai Travis Scott thật ra cũng có kế hoạch sinh thêm con trong tương lai. Nguồn tin này cho hay: "Travis đã điều chỉnh lịch làm việc để có thể dành nhiều thời gian nhất có thể cho Kylie và bé Stormi. Chắc chắn họ sẽ có thêm một em bé nữa dù sớm hay muộn". Riêng Kylie cũng muốn có một gia đình đông con như các chị mình.

Cô con gái đầu lòng Stormi của họ sẽ tròn 1 tuổi vào ngày 1/2. Những ngày qua, gia đình họ cùng cô bạn thân Jordyn Woods đã tận hưởng kỳ nghỉ ở xứ nhiệt đới để ăn mừng dịp đặc biệt này.

Fan xôn xao đồn thổi Kylie Jenner đã có thai lần 2 và đây là câu trả lời của cô nàng! - Ảnh 2.

Kylie Jenner ân cần bồng con gái nhỏ Stormi trong chuyến đi nghỉ.

Fan xôn xao đồn thổi Kylie Jenner đã có thai lần 2 và đây là câu trả lời của cô nàng! - Ảnh 3.

Cô bạn thân Jordyn Woods cũng tham gia chuyến du lịch với 2 mẹ con.

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN