Câu chuyện của chàng trai dưới đây đã phần nào chứng minh hẹn hò qua mạng không phải lúc nào cũng chỉ toàn rủi ro, phũ phàng.

Chuyện yêu đương qua mạng hiện tại vốn không phải là chuyện hiếm, tuy vậy, nó vẫn được coi là một thử thách mang tính rủi ro cao. Bởi cách nhau một cái màn hình, chúng ta chẳng thể biết được người mà chúng ta đang tám, thậm chí là nói chuyện yêu đương là ai, có dung nhan, tính cách thật sự như thế nào.

Đó cũng là lý do mà chúng ta đã không còn xa lạ gì với những câu chuyện dở khóc dở cười của nhiều người khi lần đầu tiên diện kiến người yêu qua mạng. Phần lớn trong số đó đều là những bài kể xấu, bóc phốt khi bạn gái/bạn trai của mình sở hữu nhan sắc không hề lung linh như trong ảnh. Thế nhưng trường hợp của chàng trai Trung Quốc này lại hoàn toàn ngược lại. Câu chuyện đã chứng minh chỉ cần bạn yêu thật lòng thì trái ngọt sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào.

Gái xinh giả vờ xấu xí thử lòng bạn trai quen qua mạng và cái kết ngọt lịm: Đừng bao giờ đặt ngoại hình lên trên tất cả!

Bức hình cô gái gửi cho chàng trai trước đó cho thấy cô nàng không quá xinh đẹp

Chuyện là anh chàng này có quen một cô gái thông qua MXH. Trong quá trình tìm hiểu, hai người có trao đổi ảnh cho nhau. Sau khi nhìn ảnh của cô gái, ban đầu anh chàng có đôi chút thất vọng vì trông cô không được xinh cho lắm. Tuy nhiên, vì tính cách cả hai rất hợp, nói chuyện cũng rất ăn ý nên dần dần, chàng trai đã phải lòng cô từ lúc nào không hay. Và họ quyết định hẹn hò qua mạng.

Yêu nhau như vậy được 1 năm, cặp đôi cảm thấy tình cảm đã đủ chín muồi và muốn chính thức gặp gỡ ở ngoài. Do đã được nhìn ảnh của cô gái từ lâu, đồng thời trước khi gặp mặt, cô gái cũng nhiều lần thẳng thắn thừa nhận mình rất xấu, lại vừa cắt tóc bị hỏng nên thanh niên trong câu chuyện không ôm hy vọng gì nhiều. Anh chàng cũng tự nhủ là dù cô thậm chí còn không được bằng trong ảnh thì anh vẫn sẽ yêu.

 

Gái xinh giả vờ xấu xí thử lòng bạn trai quen qua mạng và cái kết ngọt lịm: Đừng bao giờ đặt ngoại hình lên trên tất cả!Gái xinh giả vờ xấu xí thử lòng bạn trai quen qua mạng và cái kết ngọt lịm: Đừng bao giờ đặt ngoại hình lên trên tất cả!Gái xinh giả vờ xấu xí thử lòng bạn trai quen qua mạng và cái kết ngọt lịm: Đừng bao giờ đặt ngoại hình lên trên tất cả!

Nhưng thực tế ngoài đời trông cô nàng cực kì xinh xắn và dễ thương

Thế nhưng cái kết dành cho chàng trai cuối cùng lại ngọt ngào hơn tưởng tượng rất nhiều. Lý do là vì hóa ra bấy lâu nay cô gái kia chỉ đang thử lòng anh mà thôi. Gặp ở ngoài, chàng trai hết sức bất ngờ khi bạn gái mình trông vô cùng xinh đẹp. Mỗi lần cô nàng mỉm cười, anh chàng còn cảm thấy trái tim mình như muốn tan ra. Cảm giác như mơ là tất cả những gì anh nghĩ được trong khoảnh khắc cả hai ngồi cạnh nhau. Có vẻ như anh chàng chưa bao giờ nghĩ rằng bản thân may mắn yêu được một cô nàng thuộc cấp bậc "nữ thần" như vậy.

Câu chuyện của chàng trai này đã chứng minh hẹn hò qua mạng không phải lúc nào cũng toàn lừa lọc, hoặc nếu có lừa thì cũng đôi khi sẽ là những "cú lừa" đáng yêu như thế này. Bên dưới bài đăng của chàng trai, rất nhiều bình luận đã được để lại: "Đấy, đừng có nói yêu đương online linh tinh nữa, đôi khi cũng dễ thương thế này cơ mà", "Bạn nam này may mắn ghê, cơ mà cũng xứng đáng mà, được bạn gái dọa trước là xấu mà người ta vẫn yêu đấy thôi", "Chúc mừng đồng chí, đồng chí là một trong số ý ít người không bị thất vọng vì nạn sống ảo đấy nhé"...

M416

kENH14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN