Cô nàng bị nhắc tên trong đoạn chat đang lan truyền trên mạng cho biết mình đã xem và cảm thấy khá bất ngờ vì trước giờ chưa từng liên lạc với Quang Hải.

Nóng hơn cả thời tiết ngoài trời lúc này có lẽ là chuyện cầu thủ nổi tiếng Nguyễn Quang Hải bị hack Facebook, trên mạng lan truyền một loạt đoạn tin nhắn riêng tư được cho là của anh chàng với nội dung nói chuyện yêu đương khá nhạy cảm khiến dân tình bàn tán xôn xao. 

Nhiều cô gái được nhắc đến trong đoạn nói chuyện này, bên cạnh Huyền My - cô gái từng công khai xuất hiện bên cạnh Quang Hải. Một trong số những cô nàng còn lại là Callmexxu với 108k followers trên Instagram, tên thật là Thảo.

Người được cho là Quang Hải đã nhờ người anh thân thiết, nickname là "anh Tẹo" check xem có thể tiến tới mối quan hệ thân mật với Thảo được không.

 

Gái xinh xuất hiện trong đoạn chat được cho là của Quang Hải và "người anh": Hải follow, nhưng tôi chưa nói chuyện!Gái xinh xuất hiện trong đoạn chat được cho là của Quang Hải và "người anh": Hải follow, nhưng tôi chưa nói chuyện!

Nguyễn Thảo là 1 trong những gái xinh được nhắc đến.

Liên lạc với Thảo, cô nàng cho biết: "Mình có xem những tin nhắn đó rồi và khá bất ngờ. Vì mình và Quang Hải không quen nhau, cũng chưa từng nói chuyện với nhau bao giờ".

Với những lời nhận xét về cô nàng được "người anh thân thiết" đưa ra trong đoạn chat như trông không hiền lành, không hợp cho mối quan hệ nghiêm túc... 

Thảo chia sẻ:ó là những quan điểm cá nhân đến từ 1 phía nên mình không quan tâm lắm. Mình chỉ thấy khó chịu khi 1 vài người không hiểu chuyện nhưng lại bình luận không hay về mình. Mình và Quang Hải không hề quen nhau, cũng chưa từng nhắn tin, những chuyện liên quan kia là của người khác chứ không phải mình nên mong mọi người tránh nhầm lẫn".

Ngoài ra trên trang cá nhân, Thảo cũng không ngại chia sẻ cảm nghĩ. Theo đó, vì thấy được người nổi tiếng follow nên cô follow lại chứ không có gì khác.

Gái xinh xuất hiện trong đoạn chat được cho là của Quang Hải và "người anh": Hải follow, nhưng tôi chưa nói chuyện!

Chia sẻ của Nguyễn Thảo trên trang cá nhân.

Gái xinh xuất hiện trong đoạn chat được cho là của Quang Hải và "người anh": Hải follow, nhưng tôi chưa nói chuyện!Gái xinh xuất hiện trong đoạn chat được cho là của Quang Hải và "người anh": Hải follow, nhưng tôi chưa nói chuyện!

Callmexu theo đuổi hình ảnh gợi cảm trên MXH.

C.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN