Sau sự cố trao nhầm giải Oscar, nam diễn viên Warren Beatty đã trở lại sân khấu để giải thích về việc anh cùng nữ đồng nghiệp Faye Dunaway công bố nhầm phim chiến thắng hạng mục Phim truyện xuất sắc nhất.

Sau sự cố trao nhầm giải Oscar, nam diễn viên Warren Beatty đã trở lại sân khấu để giải thích về việc anh cùng nữ đồng nghiệp Faye Dunaway công bố nhầm phim chiến thắng hạng mục "Phim truyện xuất sắc nhất".

Giải thích về sự cố gây sốc Oscar 2017: Không phải do diễn viên Warren Beatty đọc sai, lỗi ở BTC!

Warren Beatty và Faye Dunaway là hai ngôi sao công bố phim chiến thắng hạng mục này

Ban đầu, họ đã công bố La La Land là phim thắng giải, nhưng sau đó Moonlight mới được đính chính là phim chiến thắng.

Warren bày tỏ: "Tôi muốn kể cho các bạn về chuyện đã xảy ra. Tôi mở phong bì ra và nó ghi là "Emma Stone, La La Land". Đó là lý do tôi nhìn Faye và các bạn thật lâu. Không phải là tôi đang cố tỏ ra hài hước. Cảm ơn các bạn nhiều lắm. Đây là Moonlight - phim truyện xuất sắc nhất".

Như vậy, theo lời giải thích của Warren, ban tổ chức đã đưa sai phong bì cho ông và Faye Dunaway. Họ đã nhận được phong bì công bố Emma Stone thắng giải nữ chính trong phim La La Land, chứ không phải phong bì công bố Moonlight thắng giải "Phim truyện xuất sắc nhất". Việc nhầm lẫn phong bì đã dẫn đến sự cố trên.

Giải thích về sự cố gây sốc Oscar 2017: Không phải do diễn viên Warren Beatty đọc sai, lỗi ở BTC!

Một ảnh chụp lại cho thấy đúng là Warren Beatty cầm phong bì công bố giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất"

Giải thích về sự cố gây sốc Oscar 2017: Không phải do diễn viên Warren Beatty đọc sai, lỗi ở BTC!

Nhà sản xuất phim La La Land (trái) lên tiếng đính chính lại kết quả

Ngoài ra, Emma Stone cũng vừa nhắc đến sự cố nhầm lẫn khi đó rằng, cô đã giữ một tấm thiệp khác công bố cô thắng giải nữ chính: "Lúc ấy tôi đang giữ tấm thiệp công bố tôi thắng giải nữ chính. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra". Do đó, có thể ban tổ chức đã làm ra tới hai phong bì công bố Emma Stone thắng giải nữ chính.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN