Giày chiến binh là những đôi giày dây buộc cao tới bắp chân. Từ maxi thướt tha, chân váy tinh nghịch hay quần shorts thể thao… những đôi giày này vẫn là sự lựa chọn cho mùa hè của những cô nàng yêu thích sự năng động.

Loading...

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 1

Những nhà mốt nổi tiếng

Dĩ nhiên, xu hướng giày chiến binh không thể nào thiếu trong các bộ sưu tập thời trang Xuân/Hè của những nhà mốt nổi tiếng được. Ngay từ đầu mùa, các nhãn hiệu thời trang cao cấp cũng đã tung ra những BST tinh tế không quên kèm theo những đôi giày chiến binh phá cách.

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 2

Colcci Xuân/Hè 2016

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 3

Bec + Bridge Xuân/Hè 2016

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 4

Alberta Ferretti Xuân 2016

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 5

Giambattista Valli Xuân 2016

Đương nhiên, không chỉ những nhà mốt chuyên bán đồ xa xỉ mới cập nhật xu hướng giày chiến binh, các thương hiệu bình dân khác như Zara, H&M, Mango cũng liên tục cập nhật xu hướng giày rất tiềm năng này cho mùa hè. Sự phổ biến, dễ ứng dụng của những thương hiệu bình dân đã giúp hình ảnh của những đôi sandals chiến binh xuất hiện đầy đẹp mắt và gần gũi.

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 6

Mango Xuân 2016

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 7

H&M Xuân 2016

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 8

Zara Xuân 2016

Sàn diễn đường phố

Theo chân những IT – Girl đình đám, những fashionista thực thụ, ta luôn thấy sự hiện diện của những đôi sandals chiến binh dây buộc đầy ấn tượng. Cách phối đồ, nhấn nhá trang phục điêu luyện của họ đã biến những thứ bình thường trở thành xu hướng. Với giày chiến binh, đó chính là sự pha trộn đặc trưng giữa nữ tính và nổi loạn.

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 9

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 10

Giay chien binh “noi loan” ngay he - Anh 11

Sở dĩ xu hướng này ngày càng được các chị em lựa chọn bởi nó khẳng định nữ quyền một cách mạnh mẽ, giống như những đôi chân của các nữ thần Hy Lạp đang bước qua những con mắt ngưỡng mộ của “người trần mắt thịt”.

Hải Yến

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN