Quan hệ giữa Gigi - Kendall và dàn mẫu Victoria's Secret được cho rằng đã xoay ngược vì hai cô nàng đều đang cực nổi tiếng.

Dù ghét dù thích, thì vẫn không thể phủ nhận Gigi Hadid và Kendall Jenner chính là hai nàng mẫu đình đám nhất làng giải trí hiện tại. Đều ở độ tuổi 21, cả hai đều thống trị các sàn diễn catwalk của những thương hiệu lừng danh nhất. Và đây là năm thứ hai liên tiếp Gigi - Kendall được trình diễn trong Victoria's Secret Fashion Show.

Gigi - Kendall quá nổi khiến dàn mẫu Victorias Secret một năm trước còn cô lập, giờ lại chuyển sang kết thân? - Ảnh 1.

Gigi Hadid và Kendall Jenner trong Victoria's Secret Fashion Show 2016 mới diễn ra

Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng, theo Hollywood Life, Kendall và Gigi từng bị các người mẫu khác cô lập và bắt nạt trong show diễn năm ngoái. Kendall chủ yếu chơi cùng chị em Gigi và Bella Hadid. Ba cô nàng như một hội riêng, không thân thiết với dàn mẫu còn lại của Victoria's Secret.

Riêng Gigi có vẻ bị xa lánh nhiều nhất. Một nguồn tin của tạp chí Star chia sẻ: "Họ đã cô lập Gigi. Các người mẫu Victoria's Secret ghen tị vì cô ấy ngậm thìa vàng từ nhỏ và dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Các cô người mẫu kia đã vất vả suốt nhiều năm, nhưng Gigi thì chỉ cần hẹn hò vài ca sĩ nhạc pop và rồi vụt lên thành ngôi sao sáng. Họ phát ngán vì cô ấy".

Gigi bị bắt nạt ở cả hậu trường tổng duyệt Victoria's Secret Fashion Show. Nguồn tin của Star nói: "Gigi tin rằng đã nghe thấy một người trong số bọn họ cười nhạo mình ở hậu trường".

Còn cô em gái của Gigi - Bella Hadid - thì lại có trải nghiệm vui vẻ hơn khi lần đầu tham gia VSFS. Theo nguồn tin của Star: "Bella đã được làng mẫu công nhận vì cô ấy vốn gầy hơn và trông như người mẫu thời trang cao cấp, nên các cô người mẫu kia chấp nhận cô ấy".

Gigi - Kendall quá nổi khiến dàn mẫu Victorias Secret một năm trước còn cô lập, giờ lại chuyển sang kết thân? - Ảnh 2.

Kendall Jenner và chị em Hadid là một hội riêng, tách khỏi dàn mẫu VS còn lại?

Nhưng theo Hollywood Life, năm nay thì mọi chuyện dường như đã chuyển biến ngược lại, đặc biệt là khi Gigi - Kendall đang nổi tiếng hơn bao giờ hết: "Năm nay, họ (Gigi - Kendall) là những người mà ai cũng muốn kết thân. Hai cô nàng chiếm hầu hết mọi sự chú ý, và các cô gái khác đều muốn là thành viên trong hội bạn thân của họ. Tình thế đã xoay ngược".

Gigi - Kendall quá nổi khiến dàn mẫu Victorias Secret một năm trước còn cô lập, giờ lại chuyển sang kết thân? - Ảnh 3.

Giờ thì tất cả đều là "chị em bạn dì" thân thiết

Tee

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN