Trước sự việc bé trai 6 tuổi mất mạng vì bị bỏ quên trong xe ô tô, hành động khóa Facebook của trường Gateway khiến cư dân mạng hoang mang cực độ.

Dư luận hiện đang liên tục update thông tin về vụ việc bé trai 6 tuổi thiệt mạng trong xe ô tô đưa đón của trường quốc tế Gateway do bị bỏ quên trên xe vào ngày hôm qua (6/8). Và đương nhiên những từ khóa liên quan đến "trường quốc tế Gateway" trở thành tâm điểm tìm kiếm chính trên trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Vậy mà không hiểu lí do vì sao vào khoảng 23h cùng ngày trang Facebook chính thức của ngôi trường không thể truy câp được. 

Facebook của trÆ°á»ng Gateway biến mất, cÆ° dân mạng phẫn ná» trÆ°á»c sá»± tắc trách khi Äá» bé trai 6 tuá»i tá»­ vong trên ô tô - Hình 2
Trang Facebook chính thức của trường đã bị khóa. 


Đại diện nhà trường làm việc với phụ huynh học sinh (Ảnh: VTV).

Hành động khóa trang Facebook trong thời điểm nhạy cảm này khiến dân mạng không khỏi bức xúc. 

“Có tật giật mình chăng, sai không dám nhận khi không dám đối mặt với chất vấn của phụ huynh” một cư dân mạng cho biết

“Đây là động thái chunng của những cá nhân, tập thể sau bất kì một vụ việc nghiêm trọng nào, nhưng nhà trường cũng cần có thông báo chính thức để phụ huynh và dư luận xã hội được biết”,một người khác đã bình luận ...

Liệu đây có phải là một hành động trốn tránh trách nhiệm của nhà trường? Hay phải chăng do áp lực từ cộng đồng mạng nên nhà trường quyết định khóa trang Facebook chính thức? 


Trường quốc tế Gateway.

Như đã thông tin, tối 6/8, sự việc bé L.H.L. (6 tuổi) học sinh lớp 1 trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway thiệt mạng do bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. 

Trước đó vào sáng cùng ngày, gia đình đã đưa cháu bé ra ô tô đưa đón học sinh để đến trường. Đến 16h45, gia đình nhận được cuộc gọi của cô giáo phụ trách đón cháu bé thông báo cháu bé hiện đang cấp cứu tại bệnh viện E. Tuy nhiên, khi gia đình đến bệnh viện thì được bác sĩ thông báo cháu bé đã thiệt mạng trước khi được đưa đến bệnh viên. 

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ. 

Nguyễn Khang 

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN