Một ca khúc bỗng dưng hot trở lại vì sự kiện ly hôn của Âu Hà My

Tối muộn 12/8, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đăng tải dòng trạng thái để tuyên bố chính thức chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn. 

  • Dân mạng "vỡ mộng" vì chuyện ngôn tình không như mơ của giảng viên Âu Hà My: "Hôn nhân thực sự khó đoán, mong chị mạnh mẽ"

Trước đó, chuyện tình cảm giữa Âu Hà My và chồng - nam diễn viên Nguyễn Trọng Hưng được xem là ngôn tình khi có đám cưới đẹp như cổ tích và khiến nhiều người phải ghen tị vì những cử chỉ ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. 

Giữa chuyện ly hôn vợ chồng Âu Hà My, dân mạng đào lại MV Đi Qua Mùa Hạ, nhận xét nam ca sĩ có tài tiên tri từ... 1 năm trước? - Ảnh 2.

Vợ chồng Trọng Hưng - Âu Hà My chính thức đường ai nấy đi sau 11 tháng bên nhau. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khi câu chuyện ồn ào của Âu Hà My chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại không khỏi chú ý đến MV của nam ca sĩ Thái Đinh mang tên - Đi Qua Mùa Hạ. Theo đó, Đi Qua Mùa Hạ cũng chính là bộ phim truyền hình mà chồng của Âu Hà My - Trọng Hưng tham gia trong thời gian gần đây và cũng là bộ phim có tiếng tăm nhất mà nam diễn viên này từng đóng.

Chính vì vậy, việc có tựa đề ca khúc y chang tên phim mà Nguyễn Trọng Hưng diễn xuất khiến nhiều người đùa rằng anh chàng Thái Đinh có tài "tiên tri" từ... hơn 1 năm trước. Chẳng những thế, vì tựa đề của ca khúc và bộ phim này là y chang nhau nên Thái Đinh còn khiến một số fan hiểu nhầm rằng anh chàng chính là Nguyễn Trọng Hưng. Nhầm lẫn này khiến nhiều người cảm thấy đúng là... dở khóc dở cười.

Giữa chuyện ly hôn vợ chồng Âu Hà My, dân mạng đào lại MV Đi Qua Mùa Hạ, nhận xét nam ca sĩ có tài tiên tri từ... 1 năm trước? - Ảnh 3.

Nguyễn Trọng Hưng (ngoài cùng bên trái) cùng các diễn viên trong bộ phim truyền hình Đi Qua Mùa Hạ. (Ảnh Internet)

Đi Qua Mùa Hạ - Thái Đinh

Giữa chuyện ly hôn vợ chồng Âu Hà My, dân mạng đào lại MV Đi Qua Mùa Hạ, nhận xét nam ca sĩ có tài tiên tri từ... 1 năm trước? - Ảnh 5.

Có người khẳng định Thái Đinh là "nhà tiên tri vũ trụ".

Giữa chuyện ly hôn vợ chồng Âu Hà My, dân mạng đào lại MV Đi Qua Mùa Hạ, nhận xét nam ca sĩ có tài tiên tri từ... 1 năm trước? - Ảnh 6.

Và thậm chí có ý kiến còn hiểu nhầm Thái Đinh chính là nhân vật chính trong câu chuyện ồn ào giữa Âu Hà My và Nguyễn Trọng Hưng.

Đi Qua Mùa Hạ là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ Thái Đinh cho ra mắt vào giữa tháng 7/2019. Theo chia sẻ của Thái Đinh, ca khúc là một trong những ca khúc nhiều duyên nợ nhất với anh. Ý tưởng sáng tác ca khúc này xuất phát từ ô cửa sổ chuyến xe buýt những tháng ngày sinh viên. Câu hát "chuyến xe đưa mình đến đâu" bất giác nảy ra trong đầu chàng nghệ sĩ, từ đó, những truân chuyên theo nhịp bánh xe trở thành sự mông lung bao trùm cả bài hát. Có thể thấy ca khúc này hoàn toàn không hề liên quan gì đến bộ phim Đi Qua Mùa Hạ, chỉ là trùng tên mà thôi vậy mà dân tình cũng "hóng hớt" cho được! Cho đến thời điểm hiện tại, MV này đang thu về hơn 9,3 triệu view trên YouTube. 

Thôi thì cũng là lý do để chúng ta thưởng thức một ca khúc nhẹ nhàng cho những ngày mưa nhé!

Giữa chuyện ly hôn vợ chồng Âu Hà My, dân mạng đào lại MV Đi Qua Mùa Hạ, nhận xét nam ca sĩ có tài tiên tri từ... 1 năm trước? - Ảnh 7.

MV Đi Qua Mùa Hạ đang đạt hơn 9,3 triệu view sau hơn 1 năm phát hành.

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình

LEEM

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN