Nhiều netizen đang suy đoán, phải chăng những lời mà Angela Baby chia sẻ là ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh?

Tối ngày 16/7, Angela Baby khiến người hâm mộ phải lo lắng khi đăng 1 dòng trạng thái ẩn ý cùng những lời chia sẻ dễ gây liên tưởng đến Huỳnh Hiểu Minh cùng cuộc hôn nhân gặp nhiều sóng gió của 2 người thời gian gần đây.

Giữa lùm xùm ly hôn, Angela Baby đăng trạng thái ẩn ý: Gặp được người mình yêu, học được cách trả giá - Ảnh 1.

Cụ thể, Angela Baby chia sẻ 3 hình ảnh cùng lời nhắn: "Thời gian qua tôi và thế giới có chút chậm trễ, vậy nhưng tất cả mọi thứ đều tốt lành. Đừng nhớ". Mỗi một bức ảnh lại có nội dung ẩn ý.

Giữa lùm xùm ly hôn, Angela Baby đăng trạng thái ẩn ý: Gặp được người mình yêu, học được cách trả giá - Ảnh 2.

Bài đăng của Angela Baby vào thời điểm tối muộn

Bức ảnh thứ nhất: "Bạn sống, bạn học hỏi, bạn nâng cấp".

Bức ảnh thứ 2: "Tâm phải thật giản đơn, con người phải thật thiện lương. Người khác đối xử với mình thế nào thì đó là nhân quả của mình. Mình đối xử với người khác thế nào, đó là mình tu hành. Gặp được người yêu mình, học được cách cảm ơn. Gặp được người mình yêu, học được cách trả giá".

Bức ảnh thứ 3: Lời khuyên cuộc sống: Quen biết càng ít người càng tốt, không cần dính vào những vòng quay luẩn quẩn không phù hợp với bản thân. Tri kỷ có cho mình 1-2 người là đủ. Đừng giở thói xu nịnh ai. Kỳ tích của người khác không liên quan gì đến bạn, không có được điều gì thì cũng đừng chạy theo đeo đuổi. Những thứ khiến bạn tức giận thì đừng bao giờ để ý".

 

3 hình ảnh khiến công chúng lo lắng cho Angela Baby

Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự sốt sắng: "Cô ấy đang nói ai vậy?", "Nói về bạn bè hay là chuyện hôn nhân chồng con", "Có phải đang ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh không?", "Tôi cảm thấy có dự cảm chẳng lành, chuẩn bị tuyên bố ly hôn sao?".

Hiện Angela Baby vẫn không giải thích gì thêm về bài đăng gây hoang mang trên.

Giữa lùm xùm ly hôn, Angela Baby đăng trạng thái ẩn ý: Gặp được người mình yêu, học được cách trả giá - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN