Fan Việt bất ngờ chia sẻ lại lời Rap mà G-Dragon đáp trả những kẻ đạo nhái phong cách của mình 9 năm trước.

Chỉ trong thời gian ngắn, Vbiz nhắc nhiều đến vấn đề đạo nhái, những ca khúc được yêu thích bị cho là có phần giai điệu giống với bài hát, beat nhạc phát hành trước đó. MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng bất ngờ bị gỡ trong 1 ngày với lý do từ Youtube là "khiếu nại về bản quyền". Bài hát Có chắc yêu là đây cũng bị mổ xẻ vì giai điệu giống với một beat nhạc nước ngoài.

Tiếp đó, cộng đồng fan Đóm cũng xôn xao vì ca khúc Jack bị cho là có giai điệu hao hao bài hit của Akira Phan và Selena Gomez. Dù tất cả chỉ dừng lại ở mức nghi vấn nhưng việc trùng lặp, không tạo nên sự khác biệt, chất riêng trong phong cách, âm nhạc vẫn được fan bàn luận sôi nổi.

Dân mạng trong nước bất ngờ chia sẻ lại lời Rap mà thần tượng Hàn Quốc G-Dragon từng biểu diễn tại lễ trao giải MAMA 2012. Cá tính, sự tự tin vào chất riêng, sáng tạo nghệ thuật, phong cách độc đáo đã khiến trưởng nhóm BigBang đưa ra lời khẳng định về bản thân khiến fan thán phục.

Giữa ồn ào đạo nhạc, dân mạng tâm đắc lời đáp trả của G-Dragon năm 2012: 'Kẻ đạo nhái tôi thật rẻ tiền'

G-Dragon nhắn nhủ đến những kẻ thích đạo nhái phong cách bằng lời lẽ "bén ngót": "Tôi là G-Dragon độc nhất vô nhị mà bao kẻ cố bắt chước. Tôi trẻ trung, hoang dã, còn họ già cỗi và lỗi thời. Tôi mới 25 và khiến cả thế giới phải tò mò. Đó là bởi phong cách hay lời Rap của tôi quá huyền bí?

Tôi mới là người tuyệt nhất.Những kẻ bắt chước nhái theo tôi thật rẻ tiền. Họ là những bản sao nham nhở, bản nháp nguệch ngoạc của tôi trước đây. Người tạo ra phong cách lúc nào cũng tuyệt hơn. Phong cách không dễ bị nhái theo và chưa bao giờ là miễn phí cả".

Giữa ồn ào đạo nhạc, dân mạng tâm đắc lời đáp trả của G-Dragon năm 2012: 'Kẻ đạo nhái tôi thật rẻ tiền'

Giữa ồn ào đạo nhạc, dân mạng tâm đắc lời đáp trả của G-Dragon năm 2012: 'Kẻ đạo nhái tôi thật rẻ tiền'

Lời Rap từ 9 năm trước của G-Dragon bỗng được chia sẻ rộng khắp đủ thấy dân mạng Việt Nam đã quá ngán ngẩm với những nghi vấn đạo nhái hay những màn săm soi, chứng mình nghệ sĩ này đạo nhái ngôi sao khác. Quả thật đúng như G-Dragon khẳng định: "Người tạo ra phong cách lúc nào cũng tuyệt hơn".

Minh Đạo

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN