Những hình ảnh của Nhã Phương giữa thời điểm nổ ra scandal Trường Giang - Nam Em vừa được chia sẻ.

Drama dài tập giữa Trường Giang - Nam Em tưởng đã khép lại nhưng lại bất ngờ trở thành tâm điểm khi mới đây đoạn clip Nam Em đến trước nhà Trường Giang tặng bánh kem và hoa nhân dịp sinh nhật Trường Giang được chia sẻ. Ngay sau đó, Trường Giang lần đầu lên tiếng thừa nhận có tình cảm với Nam Em nhưng cho rằng Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đầu óc không bình thường, sẽ không để yên nếu đụng đến Nhã Phương.

Chỉ với một lời Giang nói, mà showbiz đã lại một lần nữa sục sôi.

Nam chính ra mặt rồi, Nam Em cũng chẳng ngại truyền thông bằng loạt hành động có muốn cũng khó lòng mà hiểu được cô ấy đang muốn gì. Nhưng rõ ràng là câu chuyện này không phải chuyện riêng giữa 2 người tên Nam Em và Trường Giang, mà Nhã Phương cũng đã nằm trong vòng xoáy drama ngay từ đầu.

Và tất cả chúng ta đều đang quan tâm, giờ này Nhã Phương cảm thấy ra sao, vui với ai và nghĩ gì về những điều đang xảy ra xung quanh mình?

Câu trả lời đây. Phương đang ở một nơi rất xa, nơi không có khói bụi thành phố. Ở một nơi đẹp như mơ. Trên cao êm êm mây trắng bay, lặng nhìn mặt hồ rộng sóng vỗ... Cuộc đời Phương như chưa hề có sự xuất hiện của Trường Giang và Nam Em.

Nhã Phương xuất hiện giữa ồn ào của Trường Giang và Nam Em.

Giữa ồn ào Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương vẫn bình tĩnh vui vẻ

Nữ diễn viên rạng rỡ hội ngộ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng.

Giữa ồn ào Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương vẫn bình tĩnh vui vẻ

Nhã Phương vẫn nở nụ cười rạng rõ.

Giữa ồn ào Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương vẫn bình tĩnh vui vẻ

Có vẻ như nữ diễn viên không để tâm đến những ồn ào hiện tại.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN