Trên đời này giữa nhiều người đàn ông thì chỉ có người đàn ông trên tờ polyme mới là đáng tin cậy nhất mà thôi. Bởi đàn bà rồi sẽ yêu tình yêu không còn là tất cả, Có thì sẽ bớt buồn, bớt cô đơn nhưng nếu không có cũng không sao. Hằng ngày họ vẫn phải vất vả đi kiếm sống. Người đời không cười khi họ độc thân, họ chỉ cười khi chính đàn bà không thể nuôi nổi bản thân mình mà thôi.

Người đàn ông có quan trọng với cuộc sống của phụ nữ hay không?

Chắc chắn là vô cùng quan trọng, nếu không có người đó thì phụ nữ sống khốn khổ, sống cùng cực và thậm chí là cảm giác như cuộc đời mình chết thật sự. Các anh đàn ông nghe đến đây chắc chẳn vỗ ngực tự hào lắm, nhưng đừng vội mừng nhé, người đàn ông mà phụ nữ chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là người đàn ông trên tờ polyme kìa? Các anh hiểu chứ?

Nếu như những người đàn ông khác chỉ mang lại sự khổ đau, bất hạnh, những lời hứa viễn vông thì người đàn ông trên tờ polyme luôn khiến phụ nữ cảm giác an toàn. Khiến cho họ được sống là chính mình chứ không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai cả.

Đã qua cái thời phụ nữtình yêu mà khóc lóc rồi, thời nay thì phụ nữ mạnh mẽ lắm, họ trưởng thành vì biết nhờ kiếm tiền mà vui. Không yêu thì cũng chẳng chết đi được, nhưng không có tiền thì chắc chắn là sống dở mà chết cũng dở.

Giữa rất nhiều người đàn ông khác nhau thì người đàn ông trên tờ polyme vẫn là người làm cho phụ nữ hạnh phúc nhất

Đã qua cái thời phụ nữtình yêu mà khóc lóc rồi, thời nay thì phụ nữ mạnh mẽ lắm, họ trưởng thành vì biết nhờ kiếm tiền mà vui. (ảnh minh họa)

Nhiều người đàn ông cứ nghĩ rằng mình không cần phụ nữ, chỉ có phụ nữ mới cần mình, lý do đàn ông nghĩ vậy là trong khi họ thay người yêu như thay áo, phản bội vợ con như cơm bữa thì đàn bà vẫn một lòng chung thủy.

Đúng là đàn bà sống vì chồng con là dại, nhưng họ chỉ dại 1 lần, dại trong khoảng thời gian ngắn chứ không ai ngu dại làm bù nhìn bên chồng cả đời đâu. Bởi đàn bà rồi sẽ yêu tình yêu không còn là tất cả, Có thì sẽ bớt buồn, bớt cô đơn nhưng nếu không có cũng không sao. Hằng ngày họ vẫn phải vất vả đi kiếm sống. Người đời không cười khi họ độc thân, họ chỉ cười khi chính đàn bà không thể nuôi nổi bản thân mình mà thôi.

Càng cật lực kiếm tiền thì người đàn ông trên tờ polyme lại càng ở cạnh phụ nữ. Mà nói đúng ra thì chị em chúng ta cũng chỉ cần người đàn ông ấy mà thôi, tuyệt đối không phản bội, không làm chúng ta bất hạnh. Tin tôi đi phụ nữ ạ, đàn ông có cũng được, mà không có cũng được nhưng tiền mà không có thì đời bạn chẳng khác nào địa ngục đâu.

Giữa rất nhiều người đàn ông khác nhau thì người đàn ông trên tờ polyme vẫn là người làm cho phụ nữ hạnh phúc nhất

Hãy ra ngoài đi làm kiếm tiền, trên đời này giữa nhiều người đàn ông thì chỉ có người đàn ông trên tờ polyme mới là đáng tin cậy nhất mà thôi. (ảnh minh họa)

Rất nhiều người phụ nữ độc thân khao khát có được tấm chồng, họ nghĩ rằng có chồng là hạnh phúc, là an yên, là có nơi cho mình dựa dẫm.

Nhưng họ đâu có ngờ được vào một ngày nọ, người đàn ông mà họ chấp nhận hi sinh, từ bỏ cả nhan sắc, thanh xuân để ở bên thức dậy và nói với bạn rằng họ đã ngoại tình và không còn yêu bạn nữa. Nhưng với sự nghiệp, với đồng tiền thì khác, 2 thứ đó tuyệt đối sẽ không lừa dối bạn. Thế nên giữa đàn ông và tiền bạc, phụ nữ biết mình nên chọn cái nào rồi đấy.

Sinh ra dưới hình hài là một phụ nữ, bạc phúc lấy phải người chồng tồi tệ thì hãy biết rời xa anh ta để làm lại từ đầu. Hôn nhân không phải là xiềng xích mà một khi đã đeo vào cổ bạn là không thoát ra được, chỉ là bạn có thoát chịu đưa bàn tay ra để tự cởi trói cho mình hãy không mà thôi.

Đã đến lúc phụ nữ phải thức tỉnh, đừng làm con rối trong tay đàn ông, đừng để anh ta quyết định số phận của mình. Hãy ra ngoài đi làm kiếm tiền, trên đời này giữa nhiều người đàn ông thì chỉ có người đàn ông trên tờ polyme mới là đáng tin cậy nhất mà thôi.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN