Dù không lên tiếng xác nhận mối quan hệ với tình cũ Vĩnh Thụy nhưng Thu Hằng đã làm điều này.

Những ngày qua, cư dân mạng đồn đoán rằng cô gái bí ẩn có bờ lưng tuyệt đẹp mà siêu mẫu Vĩnh Thụy ôm trong tay chính là Thu Hằng, người đã đánh bại Hồ Ngọc Hà tại Siêu mẫu Việt Nam năm 2002. Giữa tâm bão tin đồn "tình cũ không rủ cũng tới", Thu Hằng tỏ ra bình thản, nhưng mới đây đã cố ý hé lộ sự thật cho công chúng biết. 

Cụ thể là, Thu Hằng đã đăng tải một bức ảnh tập yoga điêu luyện. Trong trang phục hở lưng và eo, Thu Hằng đã cho thấy cô không phải chủ nhân của bờ lưng đang làm náo loạn mạng xã hội. Bằng chứng là ở phía gần lưng eo của cô có một hình xăm khá lớn, còn cô gái mới của Vĩnh Thụy lại không có hình xăm nào.

Giữa tâm bão tin đồn thế chân Hoàng Thùy Linh trong vòng tay Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng bất ngờ tiết lộ chân tướng sự việc

Diễn biến khác, một cô gái có tài khoản instagram tên "_haley_nguyen" đã bị phát hiện có rất nhiều tương tác thân mật với Vĩnh Thụy. Thậm chí trong một bức ảnh, cả hai còn trò chuyện hết sức đáng nghi vấn với cách xưng hô tương đồng. Khi Vĩnh Thụy hỏi cô gái là "Yêu thằng nào?", cô đã trả lời: "Yêu thằng mày đó". Trước đó, Vĩnh Thụy có nói về cô gái của mình là "Nhớ con mày ghê".

Giữa tâm bão tin đồn thế chân Hoàng Thùy Linh trong vòng tay Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng bất ngờ tiết lộ chân tướng sự việc

Đặc biệt, _haley_nguyen cũng có vóc dáng cao ráo, mảnh khảnh và mái tóc dài, khá giống với vóc dáng của cô gái mặc đầm đen hở lưng mà Vĩnh Thụy chia sẻ.

Như vậy, cùng với việc tình mới của Vĩnh Thụy là ai, câu chuyện tình giữa Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã thực sự chấm dứt.

HH,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN