Lại 1 lần nữa, status của Jack bị khán giả soi là đang đi “cà khịa” với cả cộng đồng mạng.

Những ngày qua, CĐM xôn xao về nam ca sĩ Jack mới nổi mà đã có bệnh ngôi sao, hống hách, chảnh chọe khi hủy show với nam ca sĩ khác. Không những thế, chẳng coi người trong nghề ra gì, Jack còn động chạm đàn anh là Sơn Tùng MTP và bị cộng đồng Sky ném đá sấp mặt.

Giữa những cú phốt to đùng, Jack đều im lặng. Phía đại diện Jack chỉ cho biết đang thu thập đủ chứng cứ, thông tin giải quyết vụ việc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh K-ICM đã đăng tải về chuyến đi diễn ở Hàn Quốc của cả 2. Vừa đặt chân đến Hàn Quốc, Jack đã đăng bức ảnh và lên tiếng sau những cú liên hoàn phốt của mình trong thời gian qua. Trên trang facebook, Jack chia sẻ: “Cảm ơn những lời động viên và hỏi thăm, Jack khoẻ! Công việc và học hỏi nước bạn cái đã...”.

Bài viết sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Tuy nhiên, nhiều khán giả để ý, bên cạnh status đó, Jack còn kèm theo icon “mặt cười” nhoẻn miệng. Đa số dân mạng sau khi đọc status này đều có cảm giác Jack lại lần nữa thích đi “cà khịa”, thách thức CĐM.

Ngay giữa những lời công kích, ném đá về status cùng với những lời động viên từ fan của Jack, chàng rapper này đã lên tiếng ở phần bình luận: “Meo biết mọi người buồn, lo, hoang mang, cáu gắt khi nghe những điều tệ! Đừng quan tâm có phải tốt hơn không? Ngoan... đợi anh về!”. Và cuối bình luận vẫn là chiếc icon “mặt cười” nhoẻn miệng.

Đặc biệt, cộng đồng mạng khơi lại vụ Jack sân si đòi vượt lên Sơn Tùng M-TP. Dòng status đó bị anh chỉnh sửa đến 3 lần mục đích duy nhất chỉ để khoe thành tích sản phẩm của mình. 

Jack lấy fanpage G5R để PR cho sản phẩm mới, nhưng không quên sân si Sơn Tùng

Rõ ràng luôn muốn mượn Sơn Tùng tạo thị phi, nhưng trả lời phỏng vấn trên báo, Jack và K-ICM lại tỏ ra mình trong sạch: " Đều là thế hệ đàn em, chúng tôi rất tôn trọng những người đàn anh, đàn chị đi trước, đặc biệt là những người có tâm, có tầm với nghề như vậy. Chúng tôi chưa từng có suy nghĩ sẽ cạnh tranh hay phải vượt qua anh Sơn Tùng.Thế nên, hai đứa đã chuẩn bị tâm lý rất thoải mái và dù MV lần này có hot hay không, có lọt vào Top Trending hay không cũng chẳng sao cả".

Y Th

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN