Quế Vân khuyên phụ nữ nên biết yêu thương bản thân mình, hãy để người đàn ông tự do nếu họ không còn tình cảm với mình nữa.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun bất ngờ tuyên bố chuyện ly hôn đến nay, cứ qua ít ngày cộng đồng mạng lại hoang mang với những tình tiết mới do chính người trong cuộc tiết lộ. Chưa rõ ai đúng, ai sai trong câu chuyện này nhưng netizen giờ đây không những không thông cảm cho cặp đôi Goo - Ahn mà còn đổi chiều dư luận, chỉ trích họ vì đã lôi cả chuỗi dây chuyền hơn chục "nạn nhân" bất đắc dĩ. Đến mới đây, Dispatch gây chấn động khi tung loạt tin nhắn thu thập được giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từ tháng 9 năm 2018, đồng thời phân tích nguyên nhân dẫn tới vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực của hai người.

Sau khi đọc những đoạn tin nhắn này, nhiều người bày tỏ những cảm xúc khác nhau. Riêng Quế Vân, có vẻ như đứng về phía Goo Hye Sun và khiến công chúng vô cùng chú ý vì quan điểm này. Người đẹp bày tỏ trên trang cá nhân: "Cuộc đối thoại của cặp vợ chồng đình đám tại Hàn Quốc. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ các chị em phụ nữ rằng một khi đàn ông đã không còn yêu. Tuyệt đối chúng ta không níu kéo bằng đủ mọi cách, đủ mọi thủ đoạn, bởi càng làm các bạn càng đau".

Goo Hye Sun và chồng ly hôn, Quế Vân bày tỏ quan điểm gây chú ý: Hãy trả tự do khi hết yêu và anh ấy phải tiếc khi mất bạn - Ảnh 1.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp.

"Việc đầu tiên khi biết họ thay lòng đổi dạ hoặc hết tình với mình rồi, thì bạn nên bắt đầu yêu lấy bản thân mình hơn bằng cách bỏ anh ta trước khi anh ta nói lời chia tay. Không bao được thể hiện sự ủ rũ buồn đau vì khi trái tim anh ta đã không còn chung một nhịp với bạn nữa thì cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa cũng vô ích. Bởi nó là cảm xúc. Mà cảm xúc không thể bắt ép. Nếu anh ta ở dạng lợi dụng bạn về vật chất hoặc gia cảnh bạn hơn hản anh ta, anh ta chỉ là kẻ lơi dụng chứ chả giờ yêu bạn thật lòng. Nên bạn đừng mơ tưởng có một người chồng yêu bạn như trong phim nhé. Tóm lại, dù gì phút ban đầu anh ấy yêu bạn thật lòng. Vậy hết yêu hãy trả anh ấy về với tự do. Bạn phải là cô gái thật đẹp. Và anh ấy phải tiếc khi mất bạn", Quế Vân cho hay.

Goo Hye Sun và chồng ly hôn, Quế Vân bày tỏ quan điểm gây chú ý: Hãy trả tự do khi hết yêu và anh ấy phải tiếc khi mất bạn - Ảnh 2.

Quế Vân khuyên phụ nữ nên biết yêu thương bản thân mình, hãy để người đàn ông tự do nếu họ không còn tình cảm với mình nữa.

Vixx

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN