20-cái tuổi mà em nên yêu bản thân và gia đình hơn bao giờ hết. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân thật tốt, dành nhiều thời gian cho gia đình, nếu rảnh đừng quên tụ tập cùng lũ bạn chí cốt nữa nhé! Em hãy sẵn sàng làm điều em thích và thích điều mà em đã làm. Đừng gò bó mình vào bất cứ mối quan hệ nào vội, hãy dành tình yêu cho những người thân bên cạnh mình, hơn là lãng phí tình cảm cho những người xa lạ rồi lại khiến bản thân bị tổn thương. Em hãy tin vào chữ “duyên” em nhé!

Khi bước sang tuổi 20 nghĩa là em đã chẳng còn trẻ con gì nữa. Có lẽ tuổi 20 chính là cột mốc đánh dấu cho bước ngoặt mới của cuộc đời.. Ừ thì là 20 tuổi, là tự mình biết tiếc dần những năm tháng tuổi trẻ. Nhưng với bản thân em thì biết tiếc đến bao giờ cho đủ?

20-cái tuổi mà em sẽ rẽ sang một con đường mới, một con đường chỉ đi mà chẳng biết sẽ dừng chân ở điểm nào. Có những sáng thức dậy và chẳng biết cuộc đời sẽ đẩy mình đến đâu. Đi đâu? Làm gì? Với ai? Làm như thế nào? Sống ra sao? Và hàng trăm nghìn câu hỏi mà không ai đáp.

Tuổi 20, em đang tập tành lớn, em muốn bẻ cong thời gian để vĩnh viễn đứng yên, để không phải đuổi theo dòng đời tấp nập kia. Em đang nằm trong giai đoạn chẳng có gì chắc chắn về tương lai cô gái à! Em chỉ thấy con đường mình chuẩn bị đi một cách mơ hồ mà đầy chồn chênh, gấp khúc. Bởi vì chỉ cần một cú hích tay của cuộc đời thôi, tất cả sẽ quay về con số 0. Cũng giống như em đã quay vào ô mất điểm của chiếc nón kì diệu vậy.

20-cái tuổi mà có thể xách ba lô lên và đi bất cứ lúc nào, chỉ là đi cho thỏa mãn đôi chân, đi cho không phí hoài tuổi trẻ. Em vốn luôn nghĩ rằng: “cuộc đời có bao lâu đâu mà hững hờ”, em chẳng muốn chôn vùi tuổi trẻ của mình nơi căn phòng xin xắn, em cũng chẳng muốn tốn thời gian của mình vào một điều gì xa xôi lắm...

Em bắt những chuyến xe đi thật xa một mình, khám phá cái cuộc sống muôn hình vạn trạng bên ngoài, rồi trở về nhà, xà vào lòng mẹ và nhận ra không đâu có thể ấm áp hơn gia đình. Thế nhưng cũng đến lúc cần vẽ cho mình những hướng đi, tìm cho mình cái đích cần đến, vì cuộc đời sẽ không thể rong ruổi như tuổi 20 đâu cô gái của tôi ạ! 20-cái tuổi mà em biết chăm chút cho bản thân nhiều hơn.

Chẳng cần biết em đang vui, hay đang buồn, điều em cần là phải thật xinh đẹp ở tuổi 20. 20 không xinh đẹp thì sẽ chẳng bao giờ xinh đẹp được nữa! Những lúc buồn, em hãy tự trang điểm cho mình thật xinh, rồi soi gương và mỉm cười thật tươi, em thấy không, em thật xinh đẹp! Và một ngày vui vẻ hay buồn rầu chẳng phải do chính em lựa chọn hay sao?

20-cái tuổi mà có lẽ sẽ có những ngày bầu trời xám xịt không gợn mây, còn trong lòng thì bão bùng kéo đến.. Tình cảm đổ vỡ, công việc không ổn định, trong tay thì chẳng có gì cả. Nhưng em đừng lo, chỉ cần em cố gắng, mọi điều tốt đẹp sẽ đến bên em thôi! Đừng chỉ vì ai đó mà mất niềm tin vào cuộc sống, vì biết đâu, có một người tốt hơn đang đứng chờ em kìa!

Em cũng đừng quá lo lắng về công việc, không làm được việc này thì làm được việc khác, chỉ cần bản thân em thích và cố gắng hết sức, nếu có thất bại thì em cũng sẵn lòng làm lại đúng không nào? Cho đến một ngày em gặp người quen cũ không chào, em hời hợt với mọt thứ, em lướt những dòng trạng thái chia sẻ của mọi người trong hững hờ không buồn lòng quan tâm để ý là than vãn, kêu ca nhiều hơn những nụ cười đúng nghĩa. Khi ấy có lẽ em đã mệt mỏi, em đừng quá gồng mình lên nhé, nếu mệt mỏi quá, em hãy tắt điện thoại và bỏ trốn đi đâu đó vài ngày.. em sẽ thấy ổn ngay thôi!!

20-cái tuổi có thể em sẽ trưởng thành từ đây. Em bắt gặp ánh mắt người làm em tổn thương trên đường, con tim em chẳng loạn nhịp, đôi môi em tự nhiên mỉm cười và đôi mắt em chẳng buồn lảng tránh người ta nữa, thì khi ấy thật sự em đã mạnh mẽ rồi! 20-cái tuổi mà em nên yêu bản thân và gia đình hơn bao giờ hết. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân thật tốt, dành nhiều thời gian cho gia đình, nếu rảnh đừng quên tụ tập cùng lũ bạn chí cốt nữa nhé!

Em hãy sẵn sàng làm điều em thích và thích điều mà em đã làm. Đừng gò bó mình vào bất cứ mối quan hệ nào vội, hãy dành tình yêu cho những người thân bên cạnh mình, hơn là lãng phí tình cảm cho những người xa lạ rồi lại khiến bản thân bị tổn thương. Em hãy tin vào chữ “duyên” em nhé! Cho dù em là ai, em là con người như thế nào thì sẽ có lúc em nhìn lại quá khứ để thấy em còn nhiều thiếu sót, để em biết em còn phải cố gắng rất nhiều! Đừng yếu đuối để rồi tự em đánh mất bản thân mình. Xã hội không bao bọc ai bao giờ, chỉ có bản thân em mới không làm tổn thương mình mà thôi!

Em chỉ là một cô gái bình thường trong hàng triệu cô gái bình thường trên thế giới rộng lớn này,vì vậy em chọn thời điểm hiện tại để trưởng thành. Em chọn tuổi 20! Hãy là một cô gái tuổi 20 xinh đẹp nhất, vui vẻ nhất trong cuộc đời của chính bản thân mình. Chúc em thành công, cô gái tuổi 20 của tôi.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

BÌNH LUẬN