GUU trai đẹp của 4 chòm sao nữ háo sắc

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Nắm giữ ngôi vị quán quân háo sắc trong các chòm sao, các cô nàng Bọ Cạp thường xuyên bị phê bình là đồ 'mê trai', 'dại trai'… Chỉ cần anh chàng đó có ngoại hình ưa nhìn, thân thể cường tráng là Bọ Cạp bị phát rồ lên.

Chọn thần tượng, Bọ Cạp cũng thường thiên vị trai đẹp. Chọn bạn thân, Bọ Cạp cũng ưu tiên trai đẹp. Đặc biệt, chọn người yêu, Bọ Cạp cũng mong muốn người yêu mình dẫu không quá xuất sắc nhưng cũng phải ưa nhìn một chút.

Và đừng có cho rằng một khi đã có người yêu thì cô nàng không tăm tia các anh chàng khác nhé! Kể cả có đang đi cùng người yêu thì cô ấy cũng có thể hét lên vui sướng khi nhìn thấy một anh chàng nào đó!

GUU trai đẹp của 4 chòm sao nữ háo sắc

Cô nàng Bọ Cạp chết mê chết mệt trước anh chàng mặt đẹp, body 6 múi

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Kỳ thực, nếu để cho hai cô nàng Bọ Cạp và Sư Tử đi cùng nhau ngoài đường thì có lẽ vấn đề mà họ nhắc tới trong suốt đoạn đường đi chỉ là anh này đẹp trai, anh kia cười duyên…

Đặc biệt, sự tự tin hồn nhiên vốn có của Sư Tử sẽ bộc phát một cách nhanh chóng khi phát hiện ra một anh chàng đẹp trai nào đó. Cô nàng Sư Tử sẽ ngay lập tức tỏ ra duyên dáng, nghĩ ra đủ mọi cách để gây ấn tượng với đối phương.

Nếu lọt vào tầm ngắm của Sư Tử, các anh chàng này khó có thể thoát được, bởi Sư Tử luôn thích chinh phục và háo thắng.

GUU trai đẹp của 4 chòm sao nữ háo sắc

Cô nàng Sư Tử thích những anh chàng có vẻ mặt nam tính, mạnh mẽ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Dẫu biết là ngoại hình chỉ là một trong những điều thứ yếu để làm nên giá trị một con người nhưng những cô nàng Song Tử lại không cho là như vậy. Chỉ cần nhìn thấy một anh chàng nào đó đẹp trai, đặc biệt là những anh chàng có nụ cười tỏa sáng như ánh mặt trời là tâm hồn của các cô nàng Song Tử sẽ ngây ngây ngất ngất cả ngày.

Không mạnh dạn như Sư Tử, cô nàng Song Tử chỉ dám lén lén lút lút tìm cách được ngắm nghía chàng trai đó mỗi ngày rồi đêm về ôm gối tương tư thôi.

Người ta thường bảo là 'cái nết đánh chết cái đẹp', với các cô nàng Song Tử thì hình như ngược lại, đẹp trai là số một, số hai cũng là đẹp trai…

GUU trai đẹp của 4 chòm sao nữ háo sắc

Vẻ đẹp vừa thanh tao, vừa mạnh mẽ là gu của cô nàng Song Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những cô nàng thuộc cung Cự Giải cực kỳ dễ rung động trước phe khác giới. Chỉ cần nhìn thấy trai đẹp nào đó, trái tim Cự Giải đã mềm nhũn như bún rồi.

Khác với Bọ Cạp, gu của Cự Giải là trai đẹp nhẹ nhàng và ngọt ngào như diễn viên Hàn Quốc. Đặc biệt, điều thu hút Cự Giải đầu tiên chính là ánh mắt. Chỉ cần một anh chàng nào đó có ánh mắt đẹp thôi là đủ rồi, chẳng cần đến anh chàng chân tay vạm vỡ bụng 6 múi làm gì.

GUU trai đẹp của 4 chòm sao nữ háo sắc

Cô nàng Cự Giải mê mẩn những anh chàng có vẻ đẹp trai như mỹ nam Hàn

Nhìn chung, chỉ vì tính háo sắc của mình mà 4 cô nàng này cũng là những cung hoàng đạo có nguy cơ bị lừa tình, lừa tiền nhiều nhất. Bởi vẻ bề ngoài của một con người không nói lên được anh ta là người như thế nào. Nếu nhẹ dạ cả tin thì 4 cô nàng này sẽ không tránh khỏi lúc phải rơi nước mắt.

Chang Chang

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN