Phần đuôi váy cưới được kết giống hình ảnh những cánh hoa rạng rỡ, đang nở bung khoe sắc hương.

Những bông hoa trà, mộc lan, hoa hồng, cúc... trở thành niềm cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế váy cưới. Đám cưới mùa xuân sẽ đậm đà sắc hương khi cô dâu khoác lên mình bộ váy xòe duyên dáng như một đóa hoa đang nở. Đặc biệt, hoa trang trí tiệc cưới giống với họa tiết hoa trên váy cưới cô dâu sẽ tạo ra hiệu ứng cộng hưởng, làm cô dâu tỏa sáng.

Váy cưới được thiết kế như những bông hoa đua nở đòi hỏi người thực hiện phải khéo léo, tỉ mỉ và có sự tinh tế, nếu không, sẽ tạo thành một mớ lộn xộn, không thể tạo ra dáng hình bông hoa. Do váy cưới chủ yếu là màu trắng nên các loài hoa có sắc màu này được ưu ái, trong đó hồng và hoa trà là dễ tạo lớp váy nhất.

Váy cưới của Manuel Mota năm 2013 với điểm nhấn chủ đạo là những lớp vải lụa cao cấp xếp chồng lên nhau, gợi lên hình ảnh bông hoa trà tinh khiết.

Váy của Ian Stuart năm 2013 trông giống như các lớp của cánh hoa mộc lan. Hoa mộc lan tượng trưng cho phẩm giá, sự tinh khiết, giống như tình yêu mộc mạc của cô dâu trong ngày cưới.

Hình ảnh những bông hồng leo xuất hiện trên cả thân váy và áo khoác bolero của cô dâu.

Một mẫu váy cưới lấy cảm hứng từ hoa hồng trắng của hãng DHgate, nổi bật nhờ lớp hoa kết từ satin nằm rải rác khắp đuôi váy. Hoa hồng trắng là biểu tượng của đức hạnh, sự thuần khiết của tình yêu.

Váy cưới của Romona Keveza lấy cảm hứng từ những bông cúc rực rỡ.

Từ bức tranh nho và hoa hồng, nhà thiết kế Ian Stuart cho ra mắt chiếc váy đính hoa độc đáo, kết hoàn toàn từ vải tuyn. Kiểu váy này dành cho những cô dâu thích tổ chức đám cưới kiểu cách, tại những nơi trang trọng như nhà thờ hoặc khách sạn lớn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN