Những bí kíp ăn mặc tuyệt vời này sẽ giúp chị em không chỉ làm mới mình mà còn thoát khỏi lối mòn, tìm ra phong cách độc đáo cho bản thân trong dịp Tết sắp tới.

Năm mới chính là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn nhìn lại phong cách ăn mặc của bản thân, từ đó tìm ra những cách thay đổi, xóa bỏ hình ảnh cũ kỹ của mình. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 cách giúp bạn thoát khỏi lối mòn tạo ra diện mạo mới độc – lạ cho mình.

1. Tìm cảm hứng mới cho mình

4 gạch đầu dòng cực đơn giản mà hiệu quả giúp chị em tạo ra phong cách mới cho bản thân - Ảnh 1.

Muốn làm mới phong cách thời trang của chính mình, trước hết bạn cần làm mới tâm trí, tạo cho mình nguồn cảm hứng mới đã. Sự sáng tạo, tưởng tượng có thể bắt nguồn từ khắp mọi nơi. Giờ đây, chỉ cần bạn lên Instagram hay Pinterest, blog đã có vô số hình ảnh mới mẻ được cập nhật từng giờ, giúp bạn có cái nhìn khác và lạ hơn về phong cách, thương hiệu. Qua đó, bạn có thể tìm được những thứ độc, lạ cho mình, đồng thời rút ra các cách phối đồ, ăn mặc yêu thích để làm mới tủ đồ bản thân.

2. Thay đổi phụ kiện

4 gạch đầu dòng cực đơn giản mà hiệu quả giúp chị em tạo ra phong cách mới cho bản thân - Ảnh 2.

Một trong những cách làm mới bản thân nhanh nhất đó chính là thay đổi phụ kiện. Chỉ một chiếc khuyên tai cũng có thể tạo ra ấn tượng khác cho bộ trang phục. Đầu tư vào trang sức hoặc kiểu giày, túi xách mới có thể làm nên điều kỳ diệu cho con người bạn, giúp bạn nhìn đa dạng, ấn tượng hơn. Hãy đổi đôi giày cao gót hay đi bằng đôi giày thể thao xem, bạn sẽ nhìn bụi bặm và mạnh mẽ hẳn.

3. Sắp xếp lại tủ quần áo

4 gạch đầu dòng cực đơn giản mà hiệu quả giúp chị em tạo ra phong cách mới cho bản thân - Ảnh 3.

Khi tủ quần áo của bạn có quá nhiều đồ và sắp xếp lộn xộn thì việc tìm kiếm đồ đạc trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Vậy nên bạn cần phải xếp lại đồ đạc thường xuyên và xem xét những bộ quần áo mình đang có liên tục, xem những thứ gì bạn rất thích nhưng đã không mặc trong một thời gian dài hay không để tìm ra cách kết hợp chúng trở lại. Biết đâu một vài bộ đồ cũ kết hợp với món đồ mới mua lại tạo ra một phong cách hoàn toàn khác biệt thì sao?

4. Thay đổi kiểu tóc, phong cách trang điểm

4 gạch đầu dòng cực đơn giản mà hiệu quả giúp chị em tạo ra phong cách mới cho bản thân - Ảnh 4.

Thay đổi kiểu tóc và trang điểm khác đi cũng là một cách để bạn thoát khỏi lối mòn. Cách makeup và kiểu tóc sẽ tác động rất nhiều tới diện mạo một người. Sự lột xác này còn có thể tạo cơ hội để bạn thử nhiều phong cách ăn mặc, trang phục mới mẻ hơn.

(notjessfashion)

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN