Bức ảnh chế Anh Đức đọc báo từng gây sốt trước kia được đào lại và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngoài ra, hàng loạt status cạnh khóe đội tuyển Thái Lan của fan hâm mộ Việt cũng xuất hiện lấp đầy mạng xã hội Việt thời điểm cuối ngày.

Dù chỉ là giải đấu giao hữu, nhưng King's Cup 2019 đã được FIFA và AFC chứng nhận là trận đấu quốc tế hạng A, kết quả của những màn so tài sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thứ hạng các đội trên bảng xếp hạng thế giới. Chính vì lẽ đó, nên trận đấu mới đây của đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ sân cỏ trong, ngoài nước.

Dân mạng Việt hả hê trước bàn thắng tối thiểu của Anh Đức giúp đánh bại Thái Lan: Này thì chơi xấu! - Ảnh 1.

Cứ tưởng sớm gặp nước chủ nhà với nhiều bất lợi trông thấy, nhưng trong suốt 90 phút trận đấu diễn ra, đội tuyển Việt Nam đã chơi rất cống hiến. Mặc cho nhiều lần bị đối thủ chơi không đẹp, điển hình là cú vả vào mặt Văn Hậu, tiểu xảo vào mặt Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, cú sút trực diện của tuyển thủ nước bạn vào ngay chỗ hiểm của Công Phượng, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn chứng tỏ đẳng cấp của đội bóng số 1 Đông Nam Á thông qua việc thi đấu hết sức "fair play" của mình.

Dân mạng Việt hả hê trước bàn thắng tối thiểu của Anh Đức giúp đánh bại Thái Lan: Này thì chơi xấu! - Ảnh 2.

Và đúng như câu nói "ở hiền gặp lành", trong khoảng thời gian bù giờ hiếm hoi, khi cổ động viên đang chuẩn bị tinh thần xem đá luân lưu để phân thắng bại, màn ghi bàn cực mãn nhãn của Anh Đức ở phút 93 đã giúp nâng tỉ số lên thành 1-0 nghiêng về phía Việt Nam. Đây đồng thời cũng là cách biệt tối thiểu giúp các tuyển thủ Việt bước vào chung kết giải King's Cup và khiến hầu hết các cổ động viên của đội tuyển Thái Lan ngay trên sân Chang Arena thuộc CLB Buriram United (Thái Lan) phải ê mặt.

Dân mạng Việt hả hê trước bàn thắng tối thiểu của Anh Đức giúp đánh bại Thái Lan: Này thì chơi xấu! - Ảnh 3.

Với bàn thắng ở những phút cuối cùng trận đấu này, fan hâm mộ Việt đã được một phen hò reo vui mừng tột độ. Trên mạng xã hội, thông tin về cú sút quyết định của Anh Đức cũng sớm được cập nhật, thậm chí là nhiều hình ảnh chế hài hước cũng ra đời ngay sau đó. Điển hình như bức ảnh chế Anh Đức ngáp ngủ với bàn thắng "mở tỉ số" ở phút 93 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Dân mạng Việt hả hê trước bàn thắng tối thiểu của Anh Đức giúp đánh bại Thái Lan: Này thì chơi xấu! - Ảnh 4.

Hả hê trước bàn thắng cách biệt tối thiểu giúp đánh bại Thái Lan, dân mạng thi nhau chế ảnh Anh Đức - Ảnh 5.

Ngoài ra, hàng loạt status cạnh khóe đội tuyển Thái Lan của fan hâm mộ Việt cũng xuất hiện lấp đầy mạng xã hội Việt thời điểm cuối ngày. Quả thật, trong hơn 90 phút theo dõi trận đấu và nhìn thấy những "chân sút vàng của làng bóng đá Việt Nam" bị chơi xấu, bao người đỏ mặt tía tai, cuối cùng lật ngược thế trận mang về chiến thắng nên đã không tránh khỏi cảm thấy hả hê trong lòng.

Dân mạng Việt hả hê trước bàn thắng tối thiểu của Anh Đức giúp đánh bại Thái Lan: Này thì chơi xấu! - Ảnh 5.

Dân mạng Việt hả hê trước bàn thắng tối thiểu của Anh Đức giúp đánh bại Thái Lan: Này thì chơi xấu! - Ảnh 6.

Dân mạng Việt hả hê trước bàn thắng tối thiểu của Anh Đức giúp đánh bại Thái Lan: Này thì chơi xấu! - Ảnh 7.

Dân mạng Việt hả hê trước bàn thắng tối thiểu của Anh Đức giúp đánh bại Thái Lan: Này thì chơi xấu! - Ảnh 8.

Min,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN