Thủ đô Hà Nội không mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-15 độ C.

Ngày mai, thời tiết sẽ bỗng dưng ấm hơn một chút khi nhiệt độ dao động từ 9°-13° C. Nhưng mà mọi người ơi, đây là một cú lừa cực mạnh đấy!

Cụ thể, thời tiết trong 3 ngày tới (5-7/1) sẽ ấm áp và đỡ hanh hơn so với tuần vừa rồi. Trong ba hôm tới đều có nắng, nhiệt độ tăng liên tục lên tới 21° vào ban ngày, về đêm thấp nhất chỉ ở mức 14°C.

Dự báo đêm mùng 6 - sáng mùng 7 (thứ 4 và thứ 5) không khí lạnh tràn xuống các tỉnh phía Bắc. Đây cũng là đợt rét đậm, rét hại và hanh khô như đợt trước. Đợt này sẽ rét sâu trong khoảng 4-5 ngày. Mọi người hãy chuẩn bị quần áo ấm sớm nhé!

Hà Nội 13 độ C, thời tiết giả vờ ấm để 3 ngày nữa lại... toang

Ảnh minh họa

Ngày 5/1: Thủ đô Hà Nội không mưa, gió Đông Bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-15 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế phía Bắc có mưa vài nơi, phía Nam có mưa, mưa rào, gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, mưa rào và có nơi có dông, gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, phía Nam 21-24 độ C.

Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa rải rác, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C.

Nguồn: Cục khí tượng thủy văn

Đức 2 Xích

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN