Sáng nay, đoàn tàu mang số hiệu SE5 xuất phát từ ga Hà Nội đi TP.HCM, khi vừa ra khỏi ga được khoảng 1 km, đoàn tàu đã va chạm với một người đàn ông từ trong ngõ chạy ra.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 9h05 phút ngày 4/10. Vào thời điểm trên, tàu hoả SE5 chạy từ ga Hà Nội vào Sài Gòn, vừa ra khỏi ga được khoảng 1km, đến đoạn đường ngang dân sinh trên đường Lê Duẩn (quận Đống Đa, TP Hà Nội) bất ngờ phát hiện 1 người đàn ông chạy từ trong ngõ ra.

Người thân khóc nấc bên thi thể nạn nhân.

Người thân khóc nấc bên thi thể nạn nhân.

Ban lái máy đã xử lý hãm khẩn cấp nhưng do cự ly quá gần và bất ngờ, tàu đã đã đâm thẳng vào người đàn ông, khiến người này văng xuống đường, tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

>> Các vụ tai nạn khác về tàu hỏa:
- Đi ăn đám cưới, cả gia đình bị tàu hỏa tông kinh hoàng
- Người phụ nữ bất ngờ leo qua rào chắn và bị xe lửa cán tử vong
- Nữ sinh lớp 10 bị tàu hỏa đâm từ cầu ngã xuống sông tử vong

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, lập biên bản sự việc, làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nạn nhân được xác định là Bùi Lê Thanh, 30 tuổi, trú tại quận Đống Đa, TP Hà Nội. Ngay sau khi xảy ra sự việc, người thân của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường để làm các thủ tục nhận thi thể nạn nhân về tổ chức tang lễ theo phong tục.

Vụ việc khiến tàu SE5 phải dừng lại 15 phút để xử lý, giao thông qua đây ùn ứ hơn 1 tiếng đồng hồ. 

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN