Sau những lần úp mở rồi khoe khoảnh khắc hạnh phúc, mới đây Hà Trúc cũng đã mở "đại hội" hỏi đáp và chia sẻ về chuyện yêu đương của mình với cơ trưởng Quang Đạt.

Hạnh phúc nhất trong làng hot girl, hot boy thời gian gần đây phải kể đến cặp đôi Hà Trúc - Quang Đạt. Bởi có vẻ như sau bao chặng yêu đương cuối cùng họ cũng tìm thấy chân ái của đời mình. Từ khi công khai tình cảm đến nay, cặp đôi môi ngày đều cho dân mạng "ăn bánh gato" thoả thuê, nhất là chàng cơ trưởng. 

Về phần Hà Trúc, dù nàng travel blogger bình thường ít chia sẻ hơn nhưng một khi đã kể chuyện yêu đương thì phải mở luôn một "đại hội" hỏi đáp. Mới đây, thông qua trò Q&A của Instagram, cô nàng lại vừa tiết lộ thêm vô số tình tiết lãng mạn về mối tình với Quang Đạt.

Khoảnh khắc Quang Đạt "đốn tim" Hà Trúc.

Hoá ra gái xinh đã phải lòng cơ trưởng vì khoảnh khắc màn "bắn" rap bài Thu cuối trong một lần đi hát karaoke. Vừa đẹp trai lại lắm tài lẻ, ai cũng bị Quang Đạt mê muội thôi chứ đừng nói Hà Trúc nhỉ?

"Chị muốn đảo lộn đất trời luôn chứ mà ghen tuông cái gì. Eo ơiii. Yêu quái khắp nơi từ trên rừng đến xuống biển. Gruuu. Nên chị thấy chuyện này bình thường mà. Hihi" - Hà Trúc chia sẻ về chuyện ghen tuông trong tình yêu. Kể ra có người yêu đẹp trai cũng khổ nhỉ? Dù có xinh gái đến mấy cũng luôn phải đề cao cảnh giác tối đa.

Hà Trúc: Điều tệ nhất từng trải qua với người yêu cơ trưởng là... mập, bị bắt cho cố rồi bảo "em ăn lắm thế"

Đều cùng làm việc trong lĩnh vực du lịch nên chuyện thường xuyên đi du hí, đi ăn uống đó đây với Quang Đạt và Hà Trúc là điều đương nhiên. Cô nàng cho biết kể từ khi yêu nhau đến giờ, cặp đôi đã có "chuyến đi hưởng tuần trăng mật lần thứ... tám" và nỗi sợ lớn nhất khi yêu là mập.

Cách đây không lâu Hà Trúc cũng than thở có cả chục người hỏi chuyện bầu bì trong vòng 3 tháng. Giờ thì đã có đáp án luôn rồi này. Cứ ở cạnh Quang Đạt là lại ăn từ ngày này sang ngày khác: "Mà ghét lắm nhá, gọi cả đống ra xong em ăn đi ăn đi, ăn xong em uống trà sữa đi, em không tráng miệng à? Rồi suốt ngày bảo mập thật đấy, em ăn lắm thế?"

Được người yêu chăm thế này không mập mới là lạ nhỉ?

 

Hà Trúc: Điều tệ nhất từng trải qua với người yêu cơ trưởng là... mập, bị bắt cho cố rồi bảo "em ăn lắm thế"Hà Trúc: Điều tệ nhất từng trải qua với người yêu cơ trưởng là... mập, bị bắt cho cố rồi bảo "em ăn lắm thế"

Hà Trúc: Điều tệ nhất từng trải qua với người yêu cơ trưởng là... mập, bị bắt cho cố rồi bảo "em ăn lắm thế"

Khoảnh khắc đáng yêu của Hà Trúc và Quang Đạt.

C.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN