Vừa ra MV Đếm Cừu, nhưng Han Sara lại khẳng định "Tôi thấy mình không hợp chuyện yêu đương, tình yêu có vẻ khá "mệt".

Trở lại đường đua Vpop trong thời điểm vô số tên tuổi lớn thi nhau comeback, Han Sara sinh năm 2000 vẫn "làm ăn" khá thuận lợi khi "Đếm cừu" bất ngờ leo lên thứ hạng cao nhất là Top 2 Trending Youtube. Cùng lắng nghe cô gái chia sẻ chân thành về áp lực thứ hạng, chuyện chưa từng yêu ai hay những khó khăn khi bị ném đá.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Tôi cũng sợ mọi người chỉ đón nhận mình một lần chứ không có lần thứ hai.

Cho đến giờ "Tớ Thích Cậu" vẫn là ca khúc thành công nhất của Han Sara, chắc hẳn mỗi lần ra bài hát mới bạn áp lực rất nhiều chuyện vượt qua bài hát debut?

Đúng thật là tôi rất áp lực. Tôi cũng sợ mọi người chỉ đón nhận mình một lần chứ không có lần thứ hai. Hôm nay là ngày tròn 2 năm Han Sara ra mắt MV "Tớ Thích Cậu" (15/8/2017), mọi người chia sẻ lại hình của "Tớ Thích Cậu" rất nhiều nên tôi mới biết. Tôi nhìn hình mà giật mình thấy ngày xưa mình baby quá. Các anh chị trong công ty cũng bảo rằng em lớn nhanh thế. Không chỉ ngoại hình mà tôi cảm thấy tính cách của mình cũng đã thay đổi. Ngày xưa tôi rất hay khóc, dễ dỗi, dễ buồn vui thất thường, nhưng bây giờ đã đỡ hơn nhiều.

Khán giả vẫn thấy hình ảnh của Han Sara ít biến hóa, vẫn giữ hình ảnh đáng yêu trong sáng của "Tớ Thích Cậu" dù đã 2 năm và bản thân bạn đã khác đi nhiều?

Tôi thấy trong "Đếm Cừu" mình đã lớn lắm rồi, có những cảnh khá táo bạo như vạch áo anh Kay Trần để vẽ vời, hay có cảnh hôn lên má. Hồi MV "Tớ Thích Cậu" mới chỉ là nắm tay thôi. Có thể xem là "Tớ thích cậu" là học cấp 2, còn đến "Đếm Cừu" tôi đã được lên cấp 3, đậu Đại học rồi. Những sản phẩm tiếp theo chắc sẽ là dành cho lứa tuổi Đại học.

Tôi tự thấy MV này mình mặn và bạo hẳn, không còn dễ thương cute như trước. Nhưng cũng phải từ từ cho khán giả khỏi sốc, những cảnh tôi vạch áo anh Kay Trần lần này nhiều fan của tôi đã "chịu không nổi" rồi.

 

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Nghĩa là Han Sara cũng gặp áp lực phải giữ chân fan và cân nhắc khá nhiều khi muốn thay đổi hình ảnh?

Ngay từ "Tận Cùng Của Nỗi Nhớ", những bạn fan nhỏ tuổi của Han Sara bảo là: "Em muốn chị Han Sara dễ thương hơn, em thích chị cute hơn. Chị đừng mặc đồ hở nữa em không thích". Nhưng fan chỉ nói vậy thôi chứ đến cuối cùng mọi người vẫn luôn kết thúc bình luận của mình bằng câu "Em sẽ luôn ủng hộ chị dù thế nào đi chăng nữa".

Hầu như ai khi thấy thần tượng của mình trông như thế nào thì họ cũng đều ước mơ mình cũng được một lần như thế, Han Sara cũng vậy.

 

Hơi oái ăm khi Han Sara thích BLACKPINK thế mà concept của Han Sara thì lại hay được so sánh với TWICE nhỉ?

Tôi là một Blink chính hiệu. Hiện tại trong playlist nhạc của tôi nghe nhiều nhất là Birthday của Somi, thứ 2 là "Đếm Cừu" và thứ 3 vẫn là "Kill This Love" của BLACKPINK, nghe đi nghe lại mãi vẫn không chán. Và kéo dài xuống dưới thì toàn là hit của 2NE1 và BLACKPINK như "Whistle", "Playing With Fire"….

Hầu như ai khi thấy thần tượng của mình trông như thế nào thì họ cũng đều ước mơ mình cũng được một lần như thế, Han Sara cũng vậy. Nhưng Han Sara cảm thấy bản thân mình thể hiện hình ảnh kiểu BLACKPINK lại không ra, do tính cách mình hơi khác với mấy chị BLACKPINK. Tôi hợp với những hình ảnh trẻ trung năng động hơn là theo đuổi phong cách cool ngầu như BLACKPINK nên tôi chỉ hâm mộ thôi.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

"Đếm Cừu" cũng được Top 2 trending, cũng là lần đầu Han Sara lọt Top trending đúng không?

Tôi còn không ngờ rằng MV của mình có thể lọt được vào Top Trending, cứ nghĩ chắc sẽ dừng lại ở một con số vài triệu view rồi đứng luôn. Tôi luôn sợ rằng nếu như mình để tâm quá nhiều nhưng kết quả lại không được như mong đợi thì tôi sẽ rất buồn.

"Đếm Cừu" có ý nghĩa rất đặc biệt. Rất lâu rồi Han Sara mới có một bài hát thực sự là của riêng mình, không phải kết hợp với nhãn hàng hay làm khách mời cho bài hát của người khác. Hơn nữa "Đếm Cừu" do đích thân tôi lựa chọn và thuyết phục công ty làm MV.

Tức là trước "Đếm Cừu" thì Han Sara không được tự lựa chọn ca khúc cho mình?

Thường demo ca khúc sẽ được gửi đến công ty, công ty sẽ chọn lựa những bài hay rồi cho Han Sara nghe và cùng chọn. Như lúc tôi chuẩn bị ra mắt thì công ty cho tôi nghe 2 ca khúc để lựa chọn. Một là "Tớ Thích Cậu", và một lựa chọn khác nữa. Ban đầu Han Sara chọn bài kia, nhưng do khi ấy công ty đã thuyết phục Han Sara ra mắt với một hình ảnh trẻ trung, năng động để đến gần với khán giả hơn nên "Tớ Thích Cậu" đã trở thành ca khúc debut.

Riêng "Đếm Cừu" thì nhạc sĩ là một người quen của Han Sara nên chị ấy gửi bản demo thẳng đến tôi và tôi cũng là người đầu tiên nghe ca khúc này. Tôi rất thích và mới xin phép công ty để lấy "Đếm Cừu" quay MV.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Han Sara có tiếc ca khúc debut hụt của mình - sự lựa chọn đầu tiên theo ý thích không?

Khi mới ra mắt mình nên dễ thương và gần gũi khán giả. Mọi người yêu mến tôi rất nhiều qua "Tớ Thích Cậu" nên rõ ràng debut với ca khúc đó là đúng. Bài hát tôi thích lại có nội dung kiểu chia tay, khá tâm trạng, và có tiết tấu RnB.

Nhưng năm nay tôi sẽ ra mắt ca khúc "debut" này, Han Sara đang bắt đầu tiến hành để quay MV cho bài hát này rồi. Đây là một ca khúc mà Han Sara thích nhất và đặt nhiều cảm xúc vào nhất trong số tất cả những bài hát của mình.

Có một sự thật là Han Sara lại thích những bài hát buồn, tôi rất thích những bài hát phải đặt cảm xúc vào để hát.

Thực ra một bài hát trưởng thành và tâm trạng hơn biết đâu mới là thế mạnh của Han Sara, như "Tận Cùng Nỗi Nhớ" khác hẳn phong cách dễ thương nhưng lại là một hit lớn?

Tôi cũng hoang mang lắm vì đây chỉ là một sự hợp tác trong một dự án nhỏ của anh Will thôi. Thế mà view của MV tăng không ngừng, mọi người cứ liên tục cập nhật cho tôi rằng triệu view rồi, chục triệu view rồi, không ngừng tăng lên. Thậm chí siêu thị dưới nhà tôi hay cafe tôi đi cũng phát ca khúc này rất nhiều. Đây thực sự là một ca khúc hay và dễ nghe, mọi người thích âm nhạc nhẹ nhàng thế này rất nhiều nên nó mới phổ biến như vậy.

Có một sự thật là Han Sara lại thích những bài hát buồn, tôi rất thích những bài hát phải đặt cảm xúc vào để hát. Tôi rất tâm đắc "Breathe" của Lee Hi, một ca khúc rất buồn và có ý nghĩa sâu sắc. "Tận Cùng Nỗi Nhớ" cũng vậy, nó có câu chuyện trong đấy và Han Sara có thể đặt cảm xúc của mình vào.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Han Sara có hoàn toàn tự tin để chuyển mình cho những ca khúc người lớn, tâm trạng hơn?

Có một chút bất lợi là tôi chưa yêu bao giờ, nên để thể hiện những bản ballad buồn tôi hay nghĩ đến ba của mình vì chưa có người yêu để nghĩ đến. Khi thu âm "Vì Yêu Là Nhớ", Han Sara nhận được một cuộc điện thoại từ cô của mình báo rằng ba bị tai nạn xe, và ca khúc đã "buồn" đến như thế. Tôi đặt cảm xúc rằng mình rất nhớ ba nhưng không biết phải làm sao. Đến khi hát "Tận Cùng Nỗi Nhớ" Han Sara vẫn nghĩ về câu chuyện đấy, vì đó là cách duy nhất để mình có được cảm xúc đặt vào trong bài hát.

Tôi thấy mình không hợp với chuyện yêu đương. Một phần với tôi tình yêu khá mệt. Tôi thích dành thời gian để tập luyện, tôi cảm thấy nó có ích cho bản thân mình hơn.

Thật sự là Han Sara chưa từng yêu?

Tôi cũng muốn yêu lắm nhưng tôi thấy mình không hợp với chuyện yêu đương. Một phần tôi cảm thấy tình yêu khá mệt. Tôi thích dành thời gian để tập luyện, tôi cảm thấy nó có ích cho bản thân mình hơn. Tôi rất muốn có cảm xúc như "Tớ Thích Cậu", hay là "Đếm Cừu". Một cô gái đang sống trong tình yêu, nhưng vẫn chưa có một người nào có thể khiến cho tôi có cảm giác của bài hát hết.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Sự thật này rất trái ngược với những bài hát mà Han Sara thể hiện...

Tôi nghĩ có khi nào do mình nhìn chị Đông Nhi và anh Ông Cao Thắng nhiều quá nên tiêu chuẩn người yêu của mình trở nên quá cao không? Phải vừa hiền, vừa giỏi vừa thông minh như anh Ông Cao Thắng chẳng hạn? Những người tôi từng gặp thì Han Sara đều cảm thấy họ sẽ không hợp với mình.

Han Sara thích những mẫu người chững chạc, vì bản thân tôi cũng vậy. Tôi từng gặp khá nhiều gian nan khi còn nhỏ, gia đình lúc ấy không được giàu có nên bản thân bị "lớn" nhanh hơn so với độ tuổi của mình. Khi tiếp xúc với mọi người, đa số đều ngạc nhiên bảo tôi nói chuyện lớn quá, không trẻ con như họ nghĩ. Han Sara hay nghĩ xa, hay lo về tương lai, tôi đã lên kế hoạch cho tổ ấm của mình sẽ như thế nào trong suy nghĩ rồi.

Tôi nghĩ có khi nào do mình nhìn chị Đông Nhi và anh Ông Cao Thắng nhiều quá nên tiêu chuẩn người yêu của mình trở nên quá cao không? Phải vừa hiền, vừa giỏi vừa thông minh như anh Ông Cao Thắng chẳng hạn? Những người tôi từng gặp thì Han Sara đều cảm thấy họ sẽ không hợp với mình.

Công ty có quản lý chuyện yêu đương không, ví dụ cấm yêu 3 năm đầu như Kpop?

Tôi cũng thường xuyên thắc mắc là tại sao công ty không cấm mình, đây là câu hỏi tôi luôn hỏi từ ngày đầu vào công ty. Trước đó tôi đã đang mang rất nhiều những suy nghĩ mình sẽ bị "ép cân", phải tập luyện không ngừng nghỉ từ sáng đến đêm, không được yêu đương, không được xài điện thoại hay dùng mạng xã hội như trong những công ty giải trí bên Hàn. Nhưng mọi người vô cùng thoải mái. Han Sara đến giờ vẫn còn phải nhờ công ty quản lý phải "ép" mình nhiều hơn, tập luyện nhiều hơn để mình tốt lên.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Tôi với anh Tùng Maru quá thân nhau và biết nhau quá lâu rồi, cả hai thân nhau như hai người đàn ông, thậm chí mặt mộc của nhau cũng thấy hết rồi, nếu yêu nhau thì .... không thể nghĩ tới nổi.

Khi Han Sara chia sẻ là thích mẫu người chững chạc, trưởng thành thì khá nhiều fan sẽ đau lòng, nếu vậy thì Kay Trần lẫn Tùng Maru đều không phải gout của bạn rồi?


Đúng là không có ai là gout của Han Sara cả.

Tôi với anh Tùng Maru thì như là không tách nhau ra được. Ngay cả khi ra mắt "Đếm Cừu" với anh Kay Trần thì khán giả vẫn nhắc đến anh Tùng Maru suốt. Sắp tới Han Sara sẽ đóng phim điện ảnh, anh Tùng Maru cũng thủ một vai khá quan trọng. Tôi với anh Tùng Maru quá thân nhau và biết nhau quá lâu rồi, không thể nào yêu đương được. Cả hai thân nhau như hai người đàn ông, thậm chí mặt mộc của nhau cũng thấy hết rồi, nếu yêu nhau thì sẽ rất là.... không thể nghĩ tới nổi.

Tôi vẫn chưa gặp được mẫu người của mình, mẫu người yêu của tôi phải thật sự chững chạc và sâu sắc để thấu hiểu nhiều về cuộc sống và chia sẻ với tôi.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Sự kết hợp mới của Han Sara với Kay Trần cũng được fan vô cùng ủng hộ, mọi người khen là rất ăn ý, có chemistry?

Ban đầu tôi suy nghĩ anh Kay Trần sẽ rất là "bad boy", nhưng không, anh Kay rất "trong trắng" và đối lập hoàn toàn với những gì anh ấy rap trong bài "Đếm cừu".

Tôi nghĩ MV "hot" một phần cũng phải nhờ đến "6 múi" của anh Kay Trần. Nhưng lúc diễn anh ấy rất là ngượng nên không dám vạch áo ra để khoe vết son môi như kịch bản, tôi phải chủ động nắm áo anh ấy kéo xuống đấy.

Thậm chí đến lúc chụp hình anh Kay còn không dám nắm tay của Han Sara, cứ né né ngại ngại.

Thậm chí đến lúc chụp hình anh Kay còn không dám nắm tay của Han Sara, cứ né né ngại ngại. Một đợt giao lưu gần đây, tôi có thử thách gọi điện cho Kay Trần tỏ tình, không ngờ anh ấy tưởng là thật, nhắn tin xin lỗi và từ chối tình cảm của tôi. Anh Kay Trần rất là trong sáng.

Chưa yêu bao giờ và Kay Trần lại rất ngại ngùng, Han Sara có ngại hay khó khăn khi diễn cảnh vạch áo bạo diễn trong MV không?

Nhiều người cũng hỏi thích không. Thực ra lúc diễn tôi có nói vui với anh chị trong đoàn là "thích lắm" để mọi người thoải mái vui vẻ, nhưng thật lòng thì tôi thấy hơi kỳ. Ngoài đời tôi không phải một người biến thái vậy đâu, tôi làm trong MV để mọi người xem thấy vui thôi. Bản thân tôi thích mình có "6 múi" để ngắm hơn là nhìn múi của người khác. Tôi gập bụng hằng ngày nhưng mà mới chỉ được 2 múi. Mà múi con gái khác con trai, nhìn thì thấy nhưng lên hình thì lại… chẳng còn gì. Nếu có MV hay vũ đạo cần khoe múi có lẽ tôi phải tập nhiều hơn, còn bây giờ thì mình tập để mình khỏe, mình vui thôi.

 

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Mọi người hay chê tôi "lép", nhưng mà thực ra tôi không buồn bằng việc họ nói tôi gầy. Áp lực ở đây là tôi chưa làm khán giả hài lòng, có lúc mọi người chê sao tôi béo quá, giờ lại nói tôi quá gầy.

Chăm tập luyện nhưng khán giả nhận xét Han Sara quá gầy trong MV lần này, thậm chí vòng 1 thua cả Kay Trần?

Tôi cũng dự định đăng lên trang cá nhân của mình bảo rằng mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa vì tôi cũng không biết nó nằm ở đâu. Mọi người hay chê tôi "lép", nhưng mà thực ra tôi không buồn bằng việc họ nói tôi gầy. Tôi không thấy "lép" xấu, có những nữ ca sĩ "lép" nhưng vẫn vô cùng đẹp, rất sang cơ mà. Áp lực ở đây là tôi chưa làm khán giả hài lòng, có lúc mọi người chê sao tôi béo quá, giờ lại nói tôi quá gầy.

Cũng có khán giả suy đoán và xót xa rằng Han Sara gầy đi do áp lực vì ồn ào của những show truyền hình?

Đúng là tôi gầy vì thời gian đó tôi đang bị stress, phần lớn khán giả đều hiểu lý do. Giai đoạn sau "Nhanh Như Chớp" tôi bị ảnh hưởng khá nhiều về tâm lý và tiêu cực đến mức đã phải ngồi lại nói chuyện với gia đình rất nhiều. Hoạt động mỗi ngày cũng phải dựa vào ba nhiều hơn vì nếu để tôi một mình thì tôi tiêu cực lắm. Chính vì stress mà tôi cũng không để ý nhiều đến việc ăn uống.

Có nhiều nghệ sĩ chọn cách không đọc bình luận trên mạng nữa để họ sẽ không bị tổn thương?

Mình là một nghệ sĩ, và quyền nhìn nhận hay đánh giá của khán giả như thế nào mình không thể nào cấm cản họ được. Bình thường những lời nhận xét tiêu cực từ khán giả tôi cũng vô tình thấy được chứ bản thân không phải là người đi soi từng nhận xét của khán giả về mình.

Vì mình là nghệ sĩ nên sẽ được công chúng để ý kĩ càng lắm. Từng có lúc Han Sara tập vũ đạo bị bầm đầu gối, cũng có người soi ra lại có những suy diễn bình phẩm rất kỳ cục. Rất may là sau khi quay MV "Đếm Cừu", Han Sara đã cảm thấy ổn hơn và tôi đã tăng cân lại so với giai đoạn quay MV rồi.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Có một lần nửa đêm chị quản lý nhận được điện thoại của tôi, tôi bật khóc hỏi chị "Chị ơi, em thấy ghê lắm hả chị?" do tôi đọc comment trên mạng nói về ngoại hình của mình "Thấy ghê".

Vậy bây giờ Han Sara hài lòng với cân nặng của mình chứ?

Lúc trước Han Sara rất là nhạy cảm với chuyện khán giả soi mói cân nặng của mình. Có một lần nửa đêm chị quản lý nhận được điện thoại của tôi, tôi bật khóc hỏi chị "Chị ơi, em thấy ghê lắm hả chị?" do tôi đọc comment trên mạng nói về ngoại hình của mình "Thấy ghê".

Bây giờ tôi suy nghĩ rằng cứ mặc kệ, béo thì béo, gầy thì gầy. Con người ta có sự thay đổi liên tục chứ không thể ở mãi một kiểu được. Nhưng nếu người hâm mộ của Han Sara cảm thấy tôi gầy quá thì tôi sẽ tăng cân, còn nếu họ bảo mình béo quá thì mình sẽ giảm cân một chút.

Han Sara là người liên tục hợp tác với các sao nam. Từ Tùng Maru, Will 365, Kay Trần… Có ai bạn mong muốn hợp tác kế tiếp không?

Chủ động nói ra thấy ngại ngại mất giá quá nhưng tôi muốn hát cùng với anh Erik. Tôi rất thích giọng hát và cách hát của anh Erik, hai anh em cũng nói chuyện với nhau rất nhiều và vẫn đợi một bài hát phù hợp để hát chung nhưng hiện giờ thì chưa có. Nếu được thì sẽ là một ca khúc nào đó không phải ballad.

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

Vậy ngoài BLACKPINK ra thì nghệ sĩ nào là cảm hứng âm nhạc của Han Sara nữa không?

Thần tượng âm nhạc đầu tiên của tôi là Mariah Carey, rồi khi còn nhỏ thì rất yêu thích 2NE1, Big Bang. Những nhóm nhạc nổi tiếng đời đầu của Hàn Quốc đã cho Han Sara rất nhiều cảm hứng. Han Sara cũng nghe nhạc Việt Nam nữa. Khi Han Sara vừa qua Việt Nam, vẫn chưa biết tiếng Việt được ba cho nghe nhạc Việt, thời gian đó Han Sara nghe các anh trong 365, anh Thanh Duy rất nhiều, Han Sara hay rủ ba nghe cùng. Ca khúc nhạc Việt đầu tiên mà Han Sara thuộc lời, nghe đi nghe lại rất nhiều là "Ước gì" của chị Mỹ Tâm. Dù lúc đó chưa hiểu bài hát nói gì, nhưng Han Sara học thuộc lòng lời và có thể hát cho mọi người nghe, rất nhiều cô chú đã ngạc nhiên là "Ủa, con biết tiếng Việt hả".

Ca khúc nhạc Việt đầu tiên mà Han Sara thuộc lời, nghe đi nghe lại rất nhiều là "Ước gì" của chị Mỹ Tâm. Dù lúc đó chưa hiểu bài hát nói gì, nhưng Han Sara học thuộc lòng lời và có thể hát cho mọi người nghe, rất nhiều cô chú đã ngạc nhiên là "Ủa, con biết tiếng Việt hả".

Đích đến của Han Sara là gì, sẽ là một nghệ sĩ lớn như Đông Nhi hay thậm chí nổi toàn châu Á như BLACKPINK?

Tôi muốn trở thành một người nghệ sĩ được mọi người công nhận là có giọng hát. Tất nhiên tôi mong nhạc sẽ được nhiều người nghe hơn, có những bài hát của tôi không quá nhiều lượt xem nhưng vẫn rất nhiều người thích. Tương lai Han Sara vẫn còn rất nhiều bài hát, tôi tin rằng cũng sẽ có một ca khúc nào đó của Han Sara đúng với những mong muốn của khán giả, chỉ là tôi đang đợi đến lúc đó thôi.

Tôi muốn trở thành một người nghệ sĩ được mọi người công nhận là có giọng hát. Bỏ qua vấn đề ngoại hình, bây giờ tôi không quan tâm nữa. Béo quá, gầy quá, mọi người nhìn nhận ngoại hình tôi thế nào cũng được, tôi muốn được nhìn nhận là người có giọng hát.

Nhưng tôi đặc biệt vui khi có nhiều khán giả nói rằng họ không thích bài hát của tôi mà thích màu giọng của tôi hơn. Bỏ qua vấn đề ngoại hình, bây giờ tôi không quan tâm nữa. Béo quá, gầy quá, mọi người nhìn nhận ngoại hình tôi thế nào cũng được, tôi muốn được nhìn nhận là người có giọng hát.

 

Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"Han Sara: "Mọi người đừng soi tìm vòng một của tôi nữa, tôi cũng không biết nó nằm ở đâu"

TOBY - Ảnh: Khoa - Design: Tuấn Maxx

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN