Được cưng chiều thì có ai mà không thích, nhưng lắng nghe xem các cô gái đề cao hành động nào nhất của cánh nam nhi nhé?

Truyền thuyết kể rằng khi một cô gái gặp và yêu được đúng người, thì cô ấy sẽ được ung dung tự tại mà tận hưởng hạnh phúc. Cô ấy có thể vô tư thể hiện phần trẻ con còn sót lại trong mình mà chẳng sợ chê cười, luôn được bao dung, luôn được che chở.

Và dưới đây là một vài minh chứng tiêu biểu cho việc yêu được đúng người, được cưng chiều hết mực. Tất nhiên, bài viết chống chỉ định với những thanh niên F.A có trong mình sẵn máu GATO nha!

1. Có ai luôn được bạn trai chủ động gạt chỗ để chân xe máy và đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, cài quai cẩn thận như tôi không? Kể cả khi chúng tôi đi với bạn bè hay người thân trong gia đình tôi, anh ấy đều làm một cách rất tự nhiên, không hề ngại ngùng gì. Quả thật, dù quen thuộc nhưng mỗi lúc ấy tim tôi đều đập bum bum bum.

2. Mặc kệ cho tôi la hét, cào cấu cắn xé, anh ấy tuyệt nhiên không đánh trả, không quát mắng, chỉ mặc kệ tôi, một lúc sau thì quay sang xoa đầu, nhéo má và nói tôi là: "đồ đáng yêu này!"

3. Cứ hay bất chợt gọi ship đồ ăn đến văn phòng công ty cho tôi, biết rõ món tôi thích hoặc món tôi thèm, sau đó lại nhắn tin nói: "Thấy mọi người ở văn phòng gọi món đó về ăn nên nghĩ tới em, em thử xem có ngon không?"

Hành động nào của bạn trai khiến bạn có cảm giác được cưng chiều hết mực?

4. Lúc tôi muốn anh ta kể chuyện, mặc dù mắt đã díp lại rồi nhưng vẫn cố bịa ra mấy câu chuyện tiếu lâm kể cho tôi nghe. Thậm chí còn ngủ cả trong lúc nói chuyện điện thoại, sáng hôm sau lại cuống quýt lên xin lỗi. Tài thật đấy, làm gì có lỗi mà phải xin nhỉ?

5. Không hiểu rõ về son nhưng lại tình nguyện mua son tặng cho bạn gái. Còn hào phóng nói với tôi: "Anh là nhà tài trợ son vĩnh viễn cho em, chỉ cần em thích, anh nhất định sẽ mua. Môi anh hôn, son anh tặng!". Ngầu ghê chưa!!!

6. Bạn trai tôi lân la hỏi dò ngày đèn đỏ của tôi, tôi hỏi để làm gì, anh ấy đáp: "Để đến ngày mà em nhỡ thì anh còn mua BVS cho em. Em đừng ngại, anh không thấy có vấn đề gì đâu. Anh biết con gái vào ngày ấy rất khổ."

Hành động nào của bạn trai khiến bạn có cảm giác được cưng chiều hết mực?

7. Tôi nói tôi không biết làm thịt gà, cũng không biết chặt gà, có sợ mất điểm trước mặt mẹ anh không. Anh ấy nói: "Em không việc gì phải học làm gà, anh làm được. Mẹ anh, cứ để anh lo!"

8. Luôn nhắc tôi đi chơi về sớm một chút, trời lạnh mặc áo ấm một chút, xem dự báo thời tiết thấy trời mưa thì nhắc tôi mang ô hoặc áo mưa. Giống như một cái máy báo hiệu vậy, chỉ cần tôi lơ là sẽ "ré" lên tiếng chuông báo động. Nhưng tôi không thấy phiền phức, chỉ cảm thấy đáng yêu thôi.

9. Có lẽ là cái cảm giác khi thấy anh ta tự mua đồ ăn rồi tự sắp xếp chúng vào tủ lạnh. Loay hoay dán cái cửa kính nhà tôi, kiểm tra chỗ lắp mạng cho tôi… trong khi tôi thì chỉ việc ngồi một chỗ nhởn nhơ ăn hoa quả anh ta mang đến và… chơi game.

10. Đi ăn luôn chủ động kéo ghế cho tôi ngồi, cầm túi xách cho tôi vì sợ tôi đểnh đoảng, lau bát đũa cho tôi cẩn thận. Thậm chí còn bóc tôm và khêu ốc cho tôi nữa. Nói thật, có người yêu đi, sướng lắm các cô gái ơi!!!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN