Nhiều dân mạng bày tỏ sự bất đồng trước quan điểm của Hari Won khi mua hàng ở siêu thị.

Mới đây, bà xã của Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái kể lại câu chuyện 1 người em đi mua nước tại siêu thị nhưng lại mua nhầm hàng. Mặc dù có hóa đơn đầy đủ và mới mua được khoảng 1-2 tiếng đồng hồ nhưng khi mang ra siêu thị thì lại không được đổi.

Hari Won đã đăng đàn nhờ sự tư vấn từ phía cộng đồng mạng: “Mọi người ơi. Em mình mua nguyên thùng nước trong siêu thị có hóa đơn đầy đủ hết. Mới mua 1 - 2 tiếng, mà do mua lộn nên đi đổi nước khác thì bên siêu thị nói miễn đổi. Là chuyện bình thường không? Tại mình tưởng có hóa đơn là được đổi hàng chứ? Trong vòng bao nhiêu ngày?”.

Đáp trả lại thắc mắc của bà xã Trấn Thành, nữ ca sĩ Thu Minh đã để lại bình luận khẳng định bày tỏ sự bất đồng trong quan điểm của Hari Won: "Siêu thị sai nha, phải đổi được, trừ khi là trả lại tiền thì không”.

Bài viết của Hari Won sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đa số mọi người để phản đối trước quan điểm, ý kiến của bà xã Trấn Thành và khẳng định hàng đã mua thì không được phép trả lại: “Em nhớ là không đổi được, hàng mua rồi miễn đổi trả, khi mua là đã xem xét rất kĩ mới mua, chứ ai cũng mua xong rồi muốn đổi trả thì...”, “Khi nào hàng có lỗi siêu thị mới cho đổi nhé Hari ơi”, “Vô lý vậy chị, hàng đã mua đã thanh toán thì ai cho chị trả lại?”, “Nếu ai cũng mua nhầm rồi cũng đem ra hàng ăn vạ để đổi đồ như chị nói thì loạn hết à?”, “Ai người ta cho đổi chị ơi, lỡ như mua xong đổi tráo hàng thì sao hả chị?”...

Những ngày qua Hari Won liên tục bị dân mạng “soi” từ cách phát ngôn cho đến cách dùng chính tả không được thuần thục. Bên cạnh đó, nhiều lần bà xã Trấn Thành còn có những phát ngôn “gây sốc” khiến dân mạng gây nhiều tranh cãi.

Chú Kim Cà Khịa

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN