Thành viên nhóm CNBLUE - Lee Jonghyun tiếp tục vướng vào ồn ào mới khi bê bối tình dục còn chưa kết thúc.

Ngày 27/08, Park Min Jung - nữ BJ xinh đẹp nổi tiếng từ kênh truyền hình mạng AfreecaTV bất ngờ đăng lên story cá nhân ảnh chụp màn hình tin nhắn được gửi từ @cnbluegt - tài khoản có dấu tick xanh chính chủ của nam idol tai tiếng Lee Jonghyun và thông tin này nhanh chóng khiến netizen dậy sóng.

Trong tin nhắn đầu tiên được gửi từ ngày 21/08, Lee Jonghyun nhắn: "Anh thích xem kênh Youtube của em lắm. Hãy đăng thêm nhiều video thú vị nữa nhé". Không nhận được sự phản hồi từ nữ BJ xinh đẹp, tới ngày hôm qua (27/08), nam idol lại tiếp tục gửi đến tin nhắn với nội dung: "Mỡ bụng của em dễ thương thật đấy" kèm hình mặt cười. Cả 2 tin nhắn đều đang ở trạng thái chờ được phản hồi.

 

Hậu bê bối chatroom tình dục, Jonghyun (CNBLUE) lại lộ tin nhắn cưa cẩm hotgirl mạng, khen mỡ bụng dễ thươngHậu bê bối chatroom tình dục, Jonghyun (CNBLUE) lại lộ tin nhắn cưa cẩm hotgirl mạng, khen mỡ bụng dễ thương

Dường như chưa thể tin vào mắt mình, Park Min Jung viết kèm chú thích: "Đây có thật là CNBLUE không vậy?"

Được biết, tin nhắn được gửi từ tài khoản chính chủ có tick xanh của Lee Jonghyun và toàn bộ bài đăng ở tài khoản cá nhân này đã bị xóa sau bê bối nhóm chat tình dục.

Hậu bê bối chatroom tình dục, Jonghyun (CNBLUE) lại lộ tin nhắn cưa cẩm hotgirl mạng, khen mỡ bụng dễ thương

Lee Jonghyun

Được biết, Lee Jonghyun đã tuyên bố sẽ tự tự ăn năn hối cải, kiểm điểm bản thân trong quân ngũ sau bê bối nhóm chat tình dục. Mặc dù không quay lén nhưng thành viên nhóm CNBLUE vẫn khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì đã có những lời bình phẩm tục tĩu về phụ nữ trong nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young. Nhìn những tin nhắn này, người hâm mộ không khỏi ngán ngẩm và thất vọng về Lee Jonghyun vì cho rằng anh chàng lại "ngựa quen đường cũ".

Nguồn: Insight

Mic

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN