Có vẻ như sau khi chia tay Lý Thần, "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng đã dần lấy lại được sự cân bằng cho cuộc sống.

Khác với những năm trước khi còn ở bên Lý Thần, năm nay, "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng phải đón lễ Thất Tịch một mình. Tuy nhiên, cô cũng không quên dành những lời chúc tốt đẹp gửi đến mọi người. Nữ diễn viên sinh năm 1981 chia sẻ hình ảnh chụp cận cảnh gương mặt xinh đẹp hoàn hảo của bản thân lên mạng xã hội Weibo.

Hậu chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng có động thái bất ngờ vào lễ Valentine Trung Quốc

Hậu chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng có động thái bất ngờ vào lễ Valentine Trung Quốc

Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh cùng lời chúc nhân lễ Thất tịch.

Trong ảnh, ngôi sao "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" mặc áo màu đỏ nổi bật và sử dụng son cùng tone màu. Dù mỉm cười nhưng người hâm mộ vẫn tinh ý nhận ra nét đượm buồn trong ánh mắt của "nàng Kim Tỏa". Trước đó, Lý Thần và Phạm Băng Băng dính tin đồn tái hợp, khi cả hai được cho là cùng nhau đi xem một vở kịch. 

Phạm Băng Băng và Lý Thần từng là một cặp đôi "trai tài gái sắc" của làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai chính thức hẹn hò vào tháng 5/2015 sau nhiều năm quen biết. Sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng năm 2017, Lý Thần còn quỳ gối cầu hôn cô khiến nhiều người hâm mộ mong đợi vào một đám cưới lãng mạn. 

Hậu chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng có động thái bất ngờ vào lễ Valentine Trung Quốc

Thời điểm Lý Thần và Phạm Băng Băng còn mặn nồng

Ngay cả khi Phạm Băng Băng dính vào vụ bê bối trốn thuế và phải nộp phạt 130 triệu USD vào tháng 10/2018, Lý Thần vẫn tuyên bố sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ bạn gái. Đến 27/6, sau 4 năm bên nhau, cặp sao lên tiếng xác nhận chia tay.

Nguồn: Weibo

Thùy Dương,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN