Trường hợp của Jung Joon Young chính là "con sâu làm rầu nồi canh rồi"!

Ngày 15/3, đài truyền hình KBS đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng phát sóng chương trình "2 Days 1 Night" (2 ngày 1 đêm) có sự góp mặt của Jung Joon Young với vai trò thành viên cố định.

Mặc dù, nam ca sĩ đã rời khỏi chương trình, nhiều khán giả vẫn gửi đơn yêu cầu ngừng sản xuất bởi những bê bối kinh khủng của anh từ năm 2016 đến nay. Có thể thấy, scandal quay lén và phát tán clip bất hợp pháp của Jung Joon Young đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới toàn bộ ê-kíp của "2 Days 1 Night".

Hậu quả từ scandal của Jung Joon Young: Khiến 1 show thực tế ngừng phát sóng vô thời hạn - Ảnh 1.

Nhân vật tai tiếng nhất làng giải trí những ngày qua – Jung Joon Young đã khiến show truyền hình "2 Days 1 Night" biến mất khỏi KBS

Hậu quả từ scandal của Jung Joon Young: Khiến 1 show thực tế ngừng phát sóng vô thời hạn - Ảnh 2.

Trước khi đối mặt với vụ bê bối, Jung Joon Young từng là thành viên chính thức của "2 Days 1 Night"

Nguyên văn thông báo từ đài truyền hình KBS:

Show truyền hình thực tế "2 Days 1 Nights" của KBS sẽ ngừng sản xuất và phát sóng.

Chúng tôi đã đưa ra lệnh cấm tham gia tất cả các chương trình của đài đối với ca sĩ Jung Joon Young – người đang tiếp nhận điều tra về hành vi quay lén và phát tán video bất hợp pháp. Thêm vào đó, chúng tôi quyết định sẽ ngừng phát sóng và sản xuất "2 Days 1 Night". Chương trình mới sẽ được phát sóng thay thế bắt đầu từ tuần này vào cùng khung giờ.

Để đáp ứng nhu cầu của khán giả - những người đã luôn chờ đợi "2 Days 1 Night" tối Chủ nhật hàng tuần, chúng tôi đã xem xét và cắt bỏ toàn bộ cảnh quay có sự xuất hiện của Jung Joon Young khỏi 2 tập phát sóng đã được ghi hình gần nhất. Tuy nhiên, nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề, chúng tôi phải đưa ra quyết định ngừng phát sóng để tái cơ cấu toàn bộ chương trình.

Đài truyền hình KBS xin chân thành gửi lời xin lỗi tới quý vị khán giả vì đã không quản lý chặt chẽ thành viên chính thức của chương trình. Chúng tôi sẽ có những biện pháp để sự việc đáng tiếc này không tái phát.

Đối với Jung Joon Young và vụ việc chấn động của nam ca sĩ 3 năm trước đây, chúng tôi cảm thấy cần phải chịu trách nhiệm lớn vì đã dễ dàng chấp nhận những quyết định của cơ quan điều tra, tha bổng cho anh ta và không xác minh cẩn thận trước khi đưa để nam ca sĩ đứng trong dàn cast của chương trình.

KBS sẽ chuẩn bị những biện pháp cơ bản bao gồm việc sàng lọc kĩ lưỡng các thành viên chủ chốt để sự cố tương tự không xảy ra trong tương lai.

Vốn được coi là "món ăn tinh thần" không thể thiếu vào tối Chủ nhật, việc "2 Days 1 Night" ngừng phát sóng khiến khán giả truyền hình vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, để bảo vệ hình ảnh của nhà đài cũng như các ngôi sao nổi tiếng góp mặt trong chương trình, quyết định từ KBS âu cũng là điều dễ hiểu.

Hậu quả từ scandal của Jung Joon Young: Khiến 1 show thực tế ngừng phát sóng vô thời hạn - Ảnh 4.

Tạm biệt "2 Days 1 Night" – chương trình từng được khán giả hết lòng yêu thích và mong chờ. Hi vọng show thực tế này sẽ trở lại vào 1 ngày không xa!

Nguồn: Soompi

Hoàng Chi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN