Tuần mới đến mang theo những biến động và thay đổi trong cuộc sống và tinh thần của những cung Hoàng đạo sau.

Song Tử

Hãy chuẩn bị tinh thần, đây sẽ là một tuần vô cùng biến động với 3 cung Hoàng đạo

Song Tử là cung Hoàng đạo sôi nổi, hướng ngoại và thích được giao tiếp. Tuy nhiên, tuần mới này, Song Tử sẽ cảm thấy cần dành thời gian và không gian riêng cho bản thân mình hơn là ra ngoài và gặp gỡ mọi người. Năng lượng từ Mặt trời sẽ khiến Song Tử cảm thấy nhạy cảm hơn, khó chịu hơn, thậm chí là cảm thấy cô đơn hơn. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thiết kế lại không gian sống của mình, đồng thời dành thời gian để ở bên người thân và thư giãn.

Ngoài ra, với năng lượng từ Mặt trăng, một vài bí mật của Song Tử hoặc những người xung quanh sẽ được bóc tách. Dù đó là những chuyện hay hay dở, thì Song Tử cũng không nên chỉ dùng mỗi lý trí để đánh giá nhé!

Thiên Bình

Hãy chuẩn bị tinh thần, đây sẽ là một tuần vô cùng biến động với 3 cung Hoàng đạo

Đây sẽ là một tuần khó khăn để cho Thiên Bình có động lực ra ngoài và tham gia vào những hoạt động tập thể. Với năng lượng từ Mặt trời, những kí ức từ rất lâu rồi có thể sẽ quay ngược trở lại khiến cho Thiên Bình có cảm giác như đi trong đám sương mù và bị tách rời khỏi thực tế. Theo Chiêm tinh, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn thực hiện một số liệu pháp chữa bệnh về tinh thần, vì dường như cảm xúc của bạn đang không thể kiểm soát được. 

Tuần này, Thiên Bình hãy dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn. Nếu cứ ép buộc mọi chuyện phải xảy ra theo cách bạn muốn, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảm giác thất vọng và buồn bã. 

Bảo Bình

Hãy chuẩn bị tinh thần, đây sẽ là một tuần vô cùng biến động với 3 cung Hoàng đạo

Bảo Bình trong tuần này hướng sự quan tâm của mình đến sự thật. Đồng thời, Bảo Bình nhận thức rõ được sự biến đổi mà mình đang trải qua, không chỉ là cuộc sống bên ngoài mà kể cả sâu bên trong trái tim bạn. Chiêm tinh cho rằng, đã đến lúc để Bảo Bình buông bỏ quá khứ và đón nhận một khởi đầu mới. Cụ thể, trong chuyện tình cảm, Bảo Bình nếu vẫn bị ám ảnh vì những kí ức với người cũ, bạn sẽ bỏ lỡ hạnh phúc thực sự của mình trong thời điểm này đấy.

Tuần mới này, sự sáng tạo của Bảo Bình sẽ đạt được đỉnh cao. Thế nhưng, bạn lại chẳng có tâm trí đâu để thể hiện hay trình bày nó cho người khác. Điều này có thể dẫn đến việc bạn bị lỡ mất đi những cơ hội tốt để phát triển bản thân mình đấy!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN