Trên đời này vạn vật đều có điểm dừng, chỉ có cái ngu là không có giới hạn mà thôi. Chẳng ai có thể chết vì một người đàn ông cả. Nếu đàn bà đã không thể hạnh phúc thì cũng đừng nên lựa chọn đau khổ. Thay vì cứ để khóe mi ướt nhòe rồi cố tỏ ra mình đang thương chỉ để mong có người đàn ông đến bên cạnh mình thì đàn bà nên tự lau nước mắt cho mình.

Người ta nói đúng, cái gì cũng chỉ được một thời gian thôi đàn bà ạ. Nó cũng giống như chuyện hồi mới yêu đàn ông rất nồng nhiệt, muốn gặp bạn suốt ngày, muốn nói chuyện yêu đương với bạn cả ngày. Lúc nào cũng nhớ bạn, dính chặt lấy bạn. Nhưng được một thời gian thì họ lại quên đi cách yêu thương bạn, đôi khi còn bỏ mặc bạn. Chắc hẳn, khi đó bạn cũng nhận ra rằng có khoảng cách, rồi dần rời xa nhau. Tình yêu ấy mà, kết thúc hệt như cái cách mà nó mới bắt đầu.

Khi còn trẻ, chúng ta yêu cuồng nhiệt một ai đó, khi mà ta tưởng đó là một phần quan trọng của đời mình, có ai mà không mong cùng người mình yêu đi đến tận cùng của con đường. Cùng sống, cùng yêu, cùng thương và chia sẻ những cay đắng bên nhau, thế nhưng trên đời này duyên đến duyên đi vốn chẳng ai có thể ngờ trước được. Hôm nay có thể yêu thương nhau nhưng một thời gian sau, sẽ có những đổi thay trong tình cảm.

Hãy cứ sống cuộc sống của mình, nước mắt ai người ấy lau, chẳng ai có thể khóc thay mình được đâu

Người ta nói đúng, là cái gì cũng chỉ được một thời gian thôi đàn bà ạ. (ảnh minh họa)

Đàn bà vẫn thường hết lòng hết dạ vì đàn ông lắm, lúc nào cũng hi sinh, gửi gắm tâm tình vào người đàn ông. Nhưng rồi một ngày thì mới nhận ra, sống ở đời mình không thường mình thì ngoài ra chẳng ai tình nguyện làm điều đó cả.

Đến một lúc nào đó đàn bà sẽ nhận ra cứ sống cho mình thôi, nước mắt của mình chẳng ai lau hộ, cũng sẽ không có ai đau khổ, chịu tổn thương thay mình.

Nếu đã vậy thì hà cớ gì phải sống vì người khác, sống theo ý muốn người khác nữa hả đàn bà. Chi bằng mình cứ sống cho vui vẻ, cuộc sống có khổ cực cũng chẳng sao, mình lạc quan với tất cả, há chẳng phải trời cũng phải chiều theo ý mình sao?

Đàn bà biết đấy, vốn dĩ trong chuyện tình cảm giữa đàn ông và phụ nữ thì yêu hay không yêu đôi lúc lại không quan trọng bằng thương hay không thương. Có khi, mọi xúc cảm đều trở nên trống rỗng. Chẳng mong chờ, chẳng đau lòng, chẳng vui, chẳng buồn. Rỗng đến khó thở...Và khi đó, chúng ta chỉ có thể cười thôi đàn bà.

Là đàn bà, nếu đã không thể hạnh phúc thì cũng đừng nên lựa chọn đau khổ. Thay vì cứ để khóe mi ướt nhòe rồi cố tỏ ra mình đánh thương chỉ để mong có người đàn ông đến bên cạnh mình thì đàn bà nên tự lau nước mắt cho mình. Số phận nằm ở trong tay bạn, vui buồn gì cũng đều do bạn quyết cả. Bi đát nhân là đàn bà khiến bản thân rơi vào hố sâu của bất hạnh.

Hãy cứ sống cuộc sống của mình, nước mắt ai người ấy lau, chẳng ai có thể khóc thay mình được đâu

Tình không tới đành vờ không biết, nếu không biết thì sẽ không đau đàn bà nhớ nhé. (ảnh minh họa)

Thế nên đàn bà, nhớ thì dai, nghĩ thì nhiều, khi không ai thương mình nữa có thể sẽ cô đơn. Nhưng một người đã bỏ bạn đi hay là cả thế giới có quay mặt lại với bạn thì hãy dũng cảm mà đối mặt. Vì bố mẹ sinh ta ra trong niềm hạnh phúc, nhất định không thể vì ai khác mà biến bản thân mình thành một nỗi thương tâm.

Trên đời này vạn vật đều có điểm dừng, chỉ có cái ngu là không có giới hạn mà thôi. Chẳng ai có thể chết vì một người đàn ông cả, người ta dễ chết vì tiền hơn đàn bà ạ.

Dựa vào ai cũng không bền bằng cái việc mình tự dựa vào bản thân mình. Ai bỏ bạn cũng được nhưng bạn không được tự bỏ bản thân mình. Đừng nghĩ mình có thể sống vì người khác rồi bỏ bê bản thân mình, đó chính là bạn đang tự cho phép người khác làm tổn thương mình rồi đó. Đời người quả thật chẳng dễ dàng: đắng cay khổ cực, vui buồn hợp tan, chúng ta vẫn cứ phải sống tiếp và sống tốt thôi đàn bà ạ.

Tình không tới đành vờ không biết, nếu không biết thì sẽ không đau đàn bà nhớ nhé. Hạnh phúc của mình mình không trân trọng thì sẽ chẳng ai cho bạn được, đừng để đàn ông là người quyết định bạn có hạnh phúc hay không, hãy là người quyết định người đàn ông nào được phép hưởng hạnh phúc do mình tạo ra, thế nhé những người đàn bà mạnh mẽ.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN