Trong tình yêu luôn tồn tại hai từ: Thời điểm. Đúng người - đúng thời điểm thì hạnh phúc, còn sai người - sai thời điểm lại cô đơn.

Thế nên đừng chờ đợi thời điểm để yêu, mà hãy sống hết mình cho tình cảm của mình bạn nhé!

Đôi khi chờ đợi là hạnh phúc. Song trong tình yêu, chờ đợi lại khiến cho cơ hội vụt bay. Hãy yêu nhau khi còn có thể.

Tình yêu cũng luôn bị ảnh hưởng và chi phối bởi cách bạn nhìn cuộc sống này. Nếu bạn nhìn mọi thứ bằng màu hồng, hẳn hạnh phúc sẽ gõ cửa nhà bạn. Nếu bạn nhìn nó bằng màu đen và luôn ca thán về cuộc sống của mình thì bạn đã tự tạo ra nỗi buồn và vô tình làm trái tim mình đóng cửa lại.

Đừng nên quá xem trọng điều gì cả, nới lỏng tay ra một chút, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn. Trong tình yêu cũng vậy, nghi ngờ, ghen ghét, đố kị như bức tường ngăn bạn đến với hạnh phúc. Bạn sẽ không có cơ hội được chạm tay vào hạnh phúc thực sự trong tình yêu. Vì vậy, hãy mở cửa lòng mình và đón nhận những điều tốt đẹp.

Hãy cứ yêu thôi, chờ đợi đúng thời điểm thì đến bao giờ?

Trong cuộc đời mỗi người, nên có ít nhất một lần vì người khác mà quên đi chính mình. Không mong có kết quả, không mong sẽ dắt tay nhau đến cuối cuộc đời, thậm chí không cầu mong người ấy sẽ yêu bạn. Chỉ hy vọng những năm tháng đẹp nhất của tuổi xuân có thể gặp được một người khiến bạn như thế.

Nhiều người lo ngại, bị ám ảnh bởi những điều đau buồn trong quá khứ rồi đâm ra sợ tình yêu. Họ sợ một khi đã được nếm mùi vị hạnh phúc rồi sẽ không thể vượt qua nỗi đau đớn trong lòng khi bị chia xa. Họ không dám cho mình một cơ hội để thử. Họ viện cớ mình chưa đủ tuổi, còn có nhiều việc để làm. Tình yêu đến rồi đi nhưng họ không dám níu giữ.

Một khi không đủ dũng cảm để tìm kiếm cho mình hạnh phúc, họ đâu hiểu được bản chất thực sự của hạnh phúc mà mình đang có?

Để rồi có ngày nào đó, họ lại phải ngồi khóc trên bậu cửa, nghĩ về thời gian đã qua đầy hối tiếc. Bởi có những người biết rằng chỉ cần đi thêm một bước nữa thôi, cuộc đời họ sẽ chuyển sang hướng khác.

Đã từng có người đàn bà khóc nức nở vì để dành đôi giày hạnh phúc của mình không dám đi, đến lúc muốn thử chân một lần thì thấy không còn vừa nữa.

Vì vậy phụ nữ ơi, đừng sợ nói ra tình cảm của mình, bởi trái tim có những lí lẽ riêng mà không một trí óc nào có thể phán đoán nổi. Kiềm chế tình cảm của mình khiến cho trái tim phụ nữ càng trở nên bức bối hơn, đau đớn hơn mà thôi.

Phụ nữ ơi, hãy yêu đi thôi, chờ đến được tuổi thì đã muộn mất rồi!

Hà – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN