Yêu một người nào phải chuyện giản đơn, chí ít thì cũng phải giắt túi lận lưng vài ba món bí kíp gọi là đấy nhé!

Người ta cứ nói yêu nhau chỉ đơn giản là yêu nhau thôi, nhưng nếu tình yêu cứ đơn giản như thế thì hẳn là ai cũng được hạnh phúc, sẽ chẳng một ai phải lo lắng hay buồn phiền vì thất tình nữa nhỉ?

Trên thực tế thì việc chúng ta tìm thấy một người phù hợp để chung đôi đã là một điều khó khăn, nhưng để đôi bàn tay mãi tha thiết nắm lấy tay nhau vượt qua giông tố còn là điều khó khăn hơn bội phần. Chính vì vậy mà thời đại bây giờ, muốn yêu nhau dài lâu và đậm sâu thì vẫn cứ phải "xài chiêu" mới ăn thua nhé!

Dưới đây là 5 bí kíp siêu chuẩn không cần chỉnh dành cho bạn. Chỉ cần thực hiện đúng 5 điều này, tình yêu sẽ luôn xanh mướt xanh:

1. Không nhắc lại chuyện quá khứ

Cái gì đã qua rồi thì nên cho qua luôn đi. Chúng ta ai mà chẳng có quá khứ, đúng không? Đừng nói người ấy, thậm chí bản thân bạn cũng chẳng thích thú gì khi có người lôi lại chuyện cũ của mình ra để nói, dằn vặt hoặc đay nghiến. Bạn chỉ cần biết một điều rằng: bạn là hiện tại, và bạn có giá trị cũng như chỗ đứng riêng của bạn. Thế thôi!

2. Không lừa gạt, dối trá

Người ta có thể ăn một nửa cái bán, uống một nửa cốc nước, nhưng không thể nào chấp nhận được một nửa sự thật. Và khi mà sự thật chỉ còn một nửa, nghĩ là nó đã không còn là sự thật mà người ta muốn biết nữa. Vậy nên hãy cân nhắc thật cẩn thận khi có ý định che giấu đối phương một điều gì đó.

3. Không cố gắng thay đổi đối phương

Có thể bạn không cố ý, nhưng bạn vẫn luôn thể hiện ra rằng bạn mong muốn người yêu mình sẽ trở thành ABC, XYZ nào đó, trong khi họ chưa chắc đã thật lòng muốn như vậy. Nghĩa là vô tình bạn đã tạo áp lực lên đối phương, và nếu tình trạng này kéo dài, giữa hai người sẽ dần dần hình thành khoảng cách, tình yêu cũng vì thế mà mong manh dễ vỡ hơn nhiều.

Hãy ghi nhớ thật kỹ 5 điều luật này nếu muốn yêu nhau dài lâu

4. Không xem đối phương như vật sở hữu

Chia buồn với những cô gái chàng trai có khái niệm yêu nhau là phải kè kè bên nhau 24/7. Bởi cách yêu này của bạn hoàn toàn là sai lầm. Và hãy nhớ, ai trên đời này cũng cần có không gian riêng để kết giao bạn bè, để theo đuổi sở thích cá nhân, để phát triển… Vậy cho nên nếu bạn cố tỏ ra muốn sở hữu một ai đó, bạn sẽ nhanh chóng đánh mất họ.

5. Không để đối phương cảm thấy tự ti

Khá nhiều người mắc phải sai lầm này khi yêu đấy nhé! Nhưng rõ ràng bạn cũng sẽ không vui nếu như người yêu cứ đem bạn đặt lên bàn cân so sánh với người khác và thể hiện rõ sự thất vọng về bạn. Chính vì vậy, hãy bỏ ngay tật xấu này đi trước khi quá muộn, chúng ta yêu một ai đó vì chính con người họ, chứ không phải vì họ là ai, họ làm gì và họ đến từ đâu, đúng không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN