Hãy nắm chặt tay em, cùng đón giáng sinh. Em sẽ không còn cảm thấy cô đơn khi gió lạnh ùa đến từng cơn, sẽ không còn cảm thấy muốn khóc khi nhìn thấy cặp đôi nào đó trao nhau những chiếc ôm ấm sực trên đường...

Món quà ý nghĩa nhất mà em muốn không phải là đồ gì đắt tiền, xa hoa phù phiếm, hay một bữa tiệc với ánh nến lãng mạn, càng không phải là điều gì bất ngờ mà anh phải khổ công chuẩn bị. Anh à, cái em muốn đơn giản lắm, chính là được nắm chặt tay anh để đón lễ giáng sinh. Bởi vì chỉ cần anh ở cạnh bên em đã là điều tuyệt vời nhất.

Anh sẽ đợi em trước cổng nhà từ buổi sáng, và chúng ta sẽ cùng đi chọn quà cho tất cả những người thân yêu bên cạnh chúng ta. Có thể là những món quà nhỏ xinh, cũng có thể là những tấm thiệp với những lời chúc giáng sinh an lành.

Bởi vì giáng sinh là mùa yêu thương nên mọi người luôn trao nhau yêu thương. Không thể vì đã có người thương nên được quyền lãng quên những người thân bên cạnh. Hãy để những món quà nhỏ làm ấm trái tim những người thân xung quanh, nói với họ rằng, chúng ta vẫn luôn luôn yêu họ.

Em cũng sẽ tặng anh một món quà đã được chuẩn bị từ trước. Chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi qua những con phố rực rỡ ánh đèn, lắng nghe tiếng chuông nhà thờ văng vẳng hòa lẫn tiếng xe cộ ồn ào, tận hưởng các ca khúc giáng sinh phát ra từ cửa hàng đồ ăn nào đó, hít hà mùi thơm quen thuộc của phố phường để rồi ngoái nhìn dòng người đi lại vội vã.

Hãy nắm chặt tay em cùng đón giáng sinh...

Chúng ta hãy cùng vào nhà thờ thiên chúa, nghe hát thánh ca và cùng cầu nguyện. Những người cô đơn sẽ không còn cô đơn, còn những người đã có niềm vui, sẽ mãi được hạnh phúc.

Phép màu diệu kỳ đêm giáng sinh, chính là mang lại cho mọi người cảm giác ấm áp và an lành. Được cùng anh đón giáng sinh chính là điều hạnh phúc nhất, và em mong cả những mùa giáng sinh về sau nữa, chúng ta vẫn ở bên cạnh nhau như lúc này.

Bởi vì được yêu thương chính là động lực để đem yêu thương đến cho người khác…

Bởi vì bàn tay anh ấm, nên trái tim em cũng ấm…

Bởi vì chỉ cần có anh, với em, chính là một kiểu hạnh phúc

Hãy nắm chặt tay em, cùng đón giáng sinh. Em sẽ không còn cảm thấy cô đơn khi gió lạnh ùa đến từng cơn, sẽ không còn cảm thấy muốn khóc khi nhìn thấy cặp đôi nào đó trao nhau những chiếc ôm ấm sực trên đường, sẽ không còn cảm thấy lạnh lẽo khi nghe tiếng xuýt xoa của đôi bàn tay đông cứng.

Nắm chặt lấy tay em, và ủ thật kín trong túi áo khoác của anh. Con gái đôi khi chỉ cần những hành động yêu thương nhỏ nhặt sẽ thấy cảm động. Và hạnh phúc với em, cũng chỉ cần có vậy mà thôi.

Mọi người có thật nhiều điều muốn làm trong giáng sinh, em cũng thế, nhưng chỉ có điều em mong muốn, chỉ cần bất cứ lúc nào đưa mắt nhìn, sẽ thấy bàn tay anh vững chãi ở bên…

CaDe

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN