Trái tim em đã vỡ tan thành từng mảnh vụn, lồng ngực cứ nhói đau từng cơn mỗi khi nghĩ về người ấy, mọi cảm xúc trong em đang dần dần tê liệt.

Đừng đến gần em lúc này, xin người hãy tìm em sau đó.

Em muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình khi tìm được một tình yêu đích thực. Em muốn người nhìn thấy những vết thương đã được chữa lành. Em không muốn người trở thành vị cứu tinh trong cuộc chiến vượt qua nỗi đau của riêng em.

Em muốn người nhìn em như là một chiến binh dũng cảm – cô gái đã tự cứu mình và đã thành công với những mục tiêu của bản thân dù trái tim cô vẫn đang rỉ máu. Em không muốn người nhìn em bằng ánh mắt đau xót, giống hiện giờ.

Hãy để em một mình cảm nhận nỗi đau đang ăn sâu mọi ngóc ngách tế bào. Hãy mặc em giữa mưa giông và bão tuyết, giữa tuyệt vọng và đớn đau. Để rồi em sẽ tự mình đứng dậy từ những tổn thương. Mạnh mẽ và kiên cường.

Hãy tìm em khi em đã tự mình hàn gắn vết thương lòng...

Trong mắt người, em muốn mình là một cô gái đang căng tràn sức sống, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân. Em không muốn người nhìn thấy em đang vật lộn với những khó khăn, nhặt nhạnh chút hy vọng và niềm đam mê còn sót lại, ngày từng ngày.

Em không muốn nắm lấy bàn tay người khi lòng vẫn còn đang nghĩ về một người con trai khác. Em muốn dành cho người một tình yêu trọn vẹn mà không phải là sự thế thay, sự chắp vá tạm thời.

Người có biết không, hằng đêm em vẫn tự mình lau nước mắt? Người có biết không, nụ cười em dành cho người sáng nay vẫn rất vô hồn?

Hãy tìm em khi em đã tự mình hàn gắn vết thương lòng...

Là vậy đấy người ạ, em không muốn lừa dối người, tự gạt cảm xúc của chính em! Lúc này đây, em đã không còn tin vào tình yêu nữa. Em không muốn lợi dụng tình cảm của người, không muốn xem tình cảm ấy như là chiếc phao cứu sinh khi em vẫn đang ngụp lặn trong niềm đau của một cuộc tình tan vỡ.

Em muốn dành cho người những tia nắng ấm áp của mùa xuân, không muốn mang đến bên người những cơn gió lạnh lùng của mùa đông buốt giá.

Xin người hãy kiên nhẫn đợi chờ cho đến ngày trái tim em đã lành lặn trở lại. Xin hãy tìm em khi em đã mạnh mẽ mở lòng yêu thêm lần nữa, khi em đã tự phá vỡ bức tường thành bảo vệ trái tim mình và khi em đã khôi phục lại niềm tin vào tình yêu.

Xin người đừng bỏ cuộc, vì em vẫn đang cố hết sức để tự mình hàn gắn vết thương lòng. Một ngày nào đó, khi cả hai ta đều đã sẵn sàng, em hứa sẽ dành tặng người tất cả trái tim, chỉ dành riêng cho người mà thôi. Ngày ấy, em mong sẽ được nắm chặt tay người đến cuối đời, người đồng ý chứ?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN