Tạm quên U23 đi đã, vì ngay từ lứa tuổi U15 cũng đã xuất hiện những cầu thủ đầy triển vọng, hứa hẹn sẽ trở thành những "soái ca" áo số trong tương lai không xa!

Kể từ sau những kì tích của U23 Việt Nam cũng như Olympic Việt Nam, nhiều cô gái mới phát hiện hóa ra xem bóng đá không chỉ giúp chúng ta theo dõi những trận cầu kịch tính, hay ho mà đây cũng là một cơ hội để "khai quật" thêm biết bao gương mặt nam thần mới.

Bỏ qua dàn cầu thủ cực phẩm mà ai cũng đã quá quen thuộc như Tiến Dũng, Duy Mạnh, Trọng Đại, Minh Vương... đi, bạn có biết là ở những lứa tuổi nhỏ hơn như U19, U17, hay thậm chí là U15 cũng đã xuất hiện nhiều cái tên hứa hẹn sẽ trở thành "soái ca" áo số trong tương lai không xa. Thủ môn của đội U15 Hoàng Anh Gia Lai này chính là ví dụ!

Hãy xem U15 HAGL ngay từ hôm nay nếu không muốn bỏ qua thủ môn 10X cực phẩm cao 1m88 này - Ảnh 1.

Trần Trung Kiên - Thủ môn U15 HAGL cao 1m88 là nhân vật đang được nhiều người chú ý

Những ngày gần đây, trên nhiều fanpage, người ta thi nhau chia sẻ thông tin cùng hình ảnh ít ỏi về một thành viên thuộc đội tuyển trẻ Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG. Người được nhắc đến ở đây là một cậu bạn sinh năm 2003, tên Trần Trung Kiên.

Được biết, Trung Kiên hiện đang chơi ở vị trí thủ môn cho U15 HAGL. Điều đáng chú ý ở đây là tuy mới 15 tuổi nhưng Trung Kiên đã cao tới... 1m88. Bên cạnh chiều cao đáng nể, thủ môn trẻ của chúng ta còn sở hữu gương mặt rất điển trai với đôi mày rậm, sống mũi cao cùng nụ cười tỏa nắng.

Hãy xem U15 HAGL ngay từ hôm nay nếu không muốn bỏ qua thủ môn 10X cực phẩm cao 1m88 này - Ảnh 2.

Dù mới 15 tuổi nhưng Trung Kiên đã ra dáng nam thần lắm rồi

Những bức ảnh của Trung Kiên đa phần đều có chất lượng không được tốt cho lắm, nhưng vậy cũng đủ khiến các chị em phải phát cuồng rồi

Những bức hình được Trung Kiên đăng tải lên trang cá nhân đa phần đều liên quan đến cuộc sống thường ngày cũng như quá trình tập luyện. Dù hình ảnh không được trau chuốt và chỉn chu nhưng cũng đủ để khiến nhiều chị em phải xuýt xoa: "Em ơi, lớn nhanh chị chờ", hoặc không thì cũng mơ mộng về một lứa tuyển thủ nối tiếp đầy triển vọng cả về tài năng lẫn ngoại hình giống như U23 Việt Nam.

Hãy xem U15 HAGL ngay từ hôm nay nếu không muốn bỏ qua thủ môn 10X cực phẩm cao 1m88 này - Ảnh 4.

Thủ môn trẻ "nổi bần bật" giữa các bạn cùng đội tuyển

Hãy xem U15 HAGL ngay từ hôm nay nếu không muốn bỏ qua thủ môn 10X cực phẩm cao 1m88 này - Ảnh 5.

Trung Kiên trong một bức ảnh chụp cùng đàn anh Xuân Trường

Một vài hình ảnh khác của Trung Kiên:

Hãy xem U15 HAGL ngay từ hôm nay nếu không muốn bỏ qua thủ môn 10X cực phẩm cao 1m88 này - Ảnh 6.

Hãy xem U15 HAGL ngay từ hôm nay nếu không muốn bỏ qua thủ môn 10X cực phẩm cao 1m88 này - Ảnh 7.

Hãy xem U15 HAGL ngay từ hôm nay nếu không muốn bỏ qua thủ môn 10X cực phẩm cao 1m88 này - Ảnh 8.

Y.J

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN