Chương trình "Hẹn ăn trưa" đã se duyên thành công cho khá nhiều cặp đôi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng xôn xao với câu chuyện nam dù đã qua một đời vợ từ chối hẹn hò

"Hẹn ăn trưa" là phiên bản đặc biệt của "Bạn muốn hẹn hò" do Cát Tường dẫn chương trình. Tại chương trình này không ít người chơi đã nên duyên, nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều đôi không thành có thể là họ chưa thực sự tìm thấy điểm tương đồng để tiếp tục hẹn hò hay cũng có thể chỉ vì "không hợp tuổi" mà họ không dám tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Tham gia chương trình cách đâu không lâu là cặp đôi Minh Hiếu - Nguyễn Khuyên, tuy không nằm trong số ra mới nhất nhưng cặp đôi lại mang đến cho khán giả những giây phút cảm xúc tiếc nuối vì không bấm nút hẹn hò với nhau. 

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau""Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau"

Đa phần người xem đều cho rằng nam khách mời hơi phũ khi đã không bấm nút hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi, không hợp mệnh. 

Được biết, Minh Hiếu từng có vợ nhưng chia tay cách đây 3 năm, anh có một cô con gái, hiện đứa trẻ đang sống cùng mẹ. Muốn tìm cơ hội mới cho bản thân nên anh đã đăng ký tham gia chương trình Hẹn ăn trưa.

Khi được MC Cát Tường hỏi lý do vì sao lại kết thúc cuộc hôn nhân này thì Minh Hiếu nói rằng vì bất đồng quan điểm sống, không chia sẻ được với nhau, có quá nhiều thứ mà đôi bên không thể thông cảm được nữa nên quết định ly hôn. Suất 3 năm sau khi chia tay, anh chỉ tập trung vào công việc và chưa quen thêm một người mới nào.

Nữ chính là một cô giáo đằm thắm, gây ấn tướng bởi cách ăn nói nhẹ nhàng. Nguyễn Khuyên bày tỏ quan điểm:"Với em hạnh phúc gia đình là phải quan tâm và sẻ chia. Nếu như không nói chuyện được với nhau hằng ngày thì sẽ dẫn đến chuyện làm mâu thuẫn tăng lên. Có thể chuyện nhỏ cũng bị xé to ra rồi vỡ òa".

"Bản thân em cũng từng 1 lần đổ vỡ rồi, nên bây giờ em mong có bến đỗ bình yên. Em biết là đàn ông miền Trung rất gia trưởng độc đoán, bản thân em cũng là người miền Trung nên em biết điều đó. Em hy vọng anh không phải là người như thế".

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau""Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau""Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau"

Đến đây, ai nấy đều nghĩ rằng cặp đôi sẽ bấm nút để cho nhau cơ hội tìm hiểu thế nhưng khi cô giáo Nguyễn Khuyên bấm nút thì Minh Hiếu lại dừng lại.

Khi được hỏi lý do thì anh chàng nói rằng do cô giáo nhà ở xa, qua lại tìm hiểu cũng khá khó khăn"Thêm 1 cái nữa là tuổi của bạn này không hợp với mình. Tuổi Ngựa với tuổi Tuất, mệnh Hỏa với mệnhThủy không hợp nhau".

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau""Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau"

Ngay sau khi lý do được đưa ra, Cát Tường đã thật sự "choáng", cô phải thốt lên: "Trời ơi" và không giấu nổi cảm xúc tức tối. Vẫn giữ được bình tĩnh cô giáo Nguyễn Khuyên chỉ thả nhẹ một nụ cười còn khán giả xem chương trình liên tục dành cho nam chính những bình luận có phần gay gắt.

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau"

"Hẹn ăn trưa": Nam chính 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp vì lý do "mệnh Hỏa với mệnh Thủy không hợp nhau"

Dân tình để lại vô số bình luận gay gắt. 

nguyenhao

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN