Hôm nay có lẽ là một ngày dài đối với Seungri, G-Dragon và YG Entertainment.

Hôm nay đúng là một ngày dài đối với Big Bang nói riêng và YG Entertainment nói chung. Trong khi Seungri bị SBS funE tung bằng chứng môi giới mại dâm cho đại gia, G-Dragon tiếp tục bị Dispatch khui scandal trong quân ngũ. Cụ thể, trang săn tin này đặt dấu chấm hỏi lớn về việc tại sao G-Dragon lại có cấp bậc thấp như thế mặc dù đã nhập ngũ được 10 tháng. Dispatch còn suy đoán nguyên nhân trưởng nhóm Big Bang không được thăng cấp là vì... xin nghỉ phép quá nhiều.

Hết Seungri dính cáo buộc môi giới mại dâm, lại đến G-Dragon bị Dispatch bóc phốt - Ảnh 1.

Theo luật Hàn Quốc, một người lính nhập ngũ sẽ giữ cấp binh trong 3 tháng đầu, lên cấp binh nhì trong 7 tháng tiếp theo và trở thành hạ sĩ trong 7 tháng sau đó. G-Dragon chính thức thực hiện nhiệm vụ từ ngày 5/4/2018 sau khi hoàn thành khóa huấn luyện ban đầu, trong khi đó các đồng đội nhập ngũ cùng ngày với anh đã lên cấp hạ sĩ. Một nguồn tin trong đơn vị của G-Dragon tiết lộ rằng nguyên nhân có vẻ như nằm ở việc G-Dragon không giành được điểm đạt trong bài đánh giá thăng cấp.

Dispatch tiết lộ, trong 364 ngày tại ngũ, G-Dragon có tận 100 ngày không hoạt động trong đơn vị. Anh xin nghỉ ít nhất 50 ngày với lý do nghỉ phép và bị bệnh, thêm 40 ngày liên tục ở trong bệnh viện quân đội với lý do bị chấn thương. Theo Dispatch, đây có thể là nguyên nhân khiến G-Dragon không được thăng chức.

Hết Seungri dính cáo buộc môi giới mại dâm, lại đến G-Dragon bị Dispatch bóc phốt - Ảnh 2.

Hết Seungri dính cáo buộc môi giới mại dâm, lại đến G-Dragon bị Dispatch bóc phốt - Ảnh 3.

Nguồn tin từ đơn vị của G-Dragon xác nhận với Dispatch cấp bậc hiện tại của nam rapper này. Tuy nhiên theo người này, lý do nằm ở vấn đề cá nhân của G-Dragon và đều theo đúng luật lệ trong quân ngũ. Một nguồn tin khác khẳng định: "G-Dragon nghỉ tổng cộng 76 ngày phép và 47 ngày xin nghỉ ốm. Ngoài thời gian nghỉ bệnh, thời gian xin nghỉ của anh ấy không cách biệt gì mấy so với các bạn lính khác. Không có vấn đề khác thường nào cả".

Trước đó, Dispatch cũng từng "bóc" loạt bằng chứng tố G-Dragon sử dụng biệt đãi cấp đại tá trong quân đội vì bị chấn thương.

Hết Seungri dính cáo buộc môi giới mại dâm, lại đến G-Dragon bị Dispatch bóc phốt - Ảnh 4.

Nguồn: Dispatch

ON

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN