Sau tiết lộ về bạn trai, H'Hen Niê đang khiến dân tình thích thú khi liên tục có những chia sẻ liên quan đến chuyện hôn nhân.

Trong showbiz Việt, hiếm có nàng hậu nào như H'Hen Niê khi luôn tranh thủ những ngày được nghỉ ngơi để về buôn làng làm cô thôn nữ chính hiệu. H'Hen Niê còn được fan Việt là fan Quốc tế ưu ái gọi là "Hoa hậu giản dị nhất" bởi cách sinh hoạt và phong cách sống cực mộc mạc, khác hẳn với hình ảnh nhiều người đẹp sang chảnh trong showbiz.

Đặc biệt, trong những ngày nghỉ dịch vừa qua, H'Hen Niê cũng đã về buôn và chăm chỉ quay vlog để chia sẻ cuộc sống hằng ngày. Nàng hậu cũng cho biết 1 trong những lí do lớn nhất khiến cô chọn về nhà là để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, có những ngày sống ở buôn cô không chi bất kì 1 đồng nào vì rau và cá thịt đều có sẵn. H'Hen Niê còn cực "mát tay" khi trồng 1 vườn rau xanh và sạch ngay trong vườn nhà.

Đáng chú ý, sau công khai người yêu, H'Hen Niê còn tiết lộ dự định hôn nhân. Theo đó, người đẹp cho biết lí do cô phải để dành tiền để lấy chồng vì tục lệ của người Ê-đê: "Theo phong tục của người Ê-đê thì khi con gái lấy chồng, nhà gái sẽ phải cho nhà trai 1 số sính lễ như của hồi môn vậy. Ngược với truyền thống của người Kinh là con gái sẽ được quà. Còn ai lấy Hen thì Hen sẽ tặng quà đó mọi người, nên Hen đang để dành tiền để lấy chồng nè".

H'Hen Niê về quê tránh dịch để tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn liên quan đến việc lấy chồng?

H'Hen Niê đã công khai bạn trai cách đây không lâu, hiện tại cô đang để dành tiền để có thể lấy chồng theo tục lệ của người Ê-đê

H'Hen Niê về quê tránh dịch để tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn liên quan đến việc lấy chồng?

H'Hen Niê cho biết từ ngày trở thành hoa hậu, cô phải tính toán rất nhiều trong việc chi tiêu cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trước đó, H'Hen Niê cũng thoải mái công khai đã có người yêu tuy nhiên chưa đúng dịp để tiết lộ danh tính cũng như diện mạo người này. H'Hen Niê cũng không ngại cho biết mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình cô đang rất thân thiết. Trong thời gian H'Hen Niê về quê tránh dịch, bạn trai cũng thường xuyên đi từ TP. HCM lên Đắk Lắk thăm cô, ở lại ăn uống cùng gia đình cô. Khi được hỏi về hôn nhân, nàng hậu cũng chia sẻ hiện tại đã đủ tố chất để làm "vợ người ta" như: Nấu ăn cũng được, yêu trẻ con, yêu động vật,...

H'Hen Niê về quê tránh dịch để tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn liên quan đến việc lấy chồng?

H'Hen Niê cũng tiết lộ những ngày qua cô về buôn làng để tiết kiệm chi phí giữa mùa dịch

H'Hen Niê về quê tránh dịch để tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn liên quan đến việc lấy chồng?

H'Hen Niê cho biết tranh thủ dịp này cô cũng sửa nhà cho bố mẹ, vì thế phải chi một khoản rất lớn trong tiền tiết kiệm

H'Hen Niê về quê tránh dịch để tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn liên quan đến việc lấy chồng?H'Hen Niê về quê tránh dịch để tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn liên quan đến việc lấy chồng?H'Hen Niê về quê tránh dịch để tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn liên quan đến việc lấy chồng?H'Hen Niê về quê tránh dịch để tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn liên quan đến việc lấy chồng?

Những hình ảnh giản dị của H'Hen Niê ở quê nhà

LAM

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!