Đây cũng chính là lý do mà Xoài Non thường thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện tại sự kiện.

Hot girl trên MXH không thiếu nhưng nhan sắc thường xuyên gây “bão” thì phải kể đến Xoài Non (tên thật là Phạm Trang, sinh năm 2002). Dù ngoài đời hay trên mạng, mỗi lần cô nàng lên sóng đều khiến người khác khó lòng rời mắt.

Đặc biệt, đẳng cấp xinh đẹp của bà xã Xemesis còn được chứng minh khi tham gia các sự kiện công khai. Bất chấp ống kính camera thường của team qua đường, Xoài Non vẫn giữ vững phong độ nhan sắc, đẹp không góc chết. Màn thách thức camera thường trong sự kiện tối 12/1 vừa qua của cô nàng là ví dụ.

Cận cảnh nhan sắc của Xoài Non qua camera thường (Nguồn: Đi soi sao đi)

Trong sự kiện, Xoài Non mặc chiếc váy đỏ được cắt xẻ điệu đà và trang điểm vừa phải. Mái tóc vàng nổi bật lại càng tôn lên làn da trắng và có nét như lai Tây. Như mọi khi, nhan sắc cô nàng tiếp tục khiến nhiều người xuýt xoa dù chẳng quay chụp cầu kỳ hay chỉnh ảnh kỹ càng.

 

Hiếm ai đọ được Xoài Non, camera thường cũng không hại được!Hiếm ai đọ được Xoài Non, camera thường cũng không hại được!

Ảnh cap màn hình từ clip cũng không làm khó được người đẹp

Một số bình luận của cư dân mạng cho nhan sắc của bà xã Xemesis phía dưới đoạn clip:

- Xinh đẹp không góc chết chấp cả camera thường

- Nét đẹp không nhầm với ai được. Xinh thật sự. Đẻ được đứa con gái như này tui để nhà yêu thương vài năm nữa mới cho lấy chồng.

- Bố mẹ là người Việt mà đẹp như con lai ý nhỉ?

- Nét vừa Á vừa Âu nhìn như búp bê vậy.

- Nét của Xoài rất đặc biệt luôn ấy. Nhiều bạn rất đẹp nhưng mà hơi bị một màu, nhìn giống giống nhau.

Hiếm ai đọ được Xoài Non, camera thường cũng không hại được!Hiếm ai đọ được Xoài Non, camera thường cũng không hại được!Hiếm ai đọ được Xoài Non, camera thường cũng không hại được!Hiếm ai đọ được Xoài Non, camera thường cũng không hại được!

Gương mặt nét nào ra nét nấy, được ví như búp bê của Xoài Non

SA

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN