Chán lầy lội để “dìm” bà xã, Hoàng Touliver nay đã chịu khoe ảnh xinh rồi dân tình ơi.

Nói về đôi vợ chồng lầy lội, "dìm" nhau không thương tiếc trong showbiz Việt là không thể bỏ sót Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Là người kín tiếng trong chuyện đời tư, vì thế Tóc Tiên và chồng rất hiếm hoi đăng ảnh tình tứ như nhiều cặp vợ chồng trong showbiz. Tuy nhiên, mỗi khi Hoàng Touliver đăng ảnh "dìm" vợ đều khiến dân tình cười ngất lên ngất xuống.

  • Hẹn hò cuối tuần, Tóc Tiên - Hoàng Touliver có động thái quá trái ngược: Người cực deep, kẻ phá "mood" nhìn mà tức giùm!

Cho đến sáng ngày 17/12, chán lầy lội, Hoàng Touliver đã chịu đăng ảnh đẹp bên bà xã lên MXH. Có thể thấy, Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng có tướng phu thê thấy rõ, khuôn mặt cả hai tràn ngập niềm hạnh phúc, viên mãn. Đặc biệt, trong khoảnh khắc này, nữ ca sĩ Ngày Mai còn tranh thủ khoe vòng 1 căng đầy, cực gợi cảm và body nuột nà không thua kém mỹ nhân Vbiz nào. Có vợ xinh đẹp thế này mà Hoàng Touliver cứ thích "dìm", thương Tóc Tiên thật sự!

Hiếm lắm mới thấy Hoàng Touliver chịu đăng ảnh đẹp với Tóc Tiên, vợ chồng son ngày càng rõ tướng phu thê

Khoảnh khắc đẹp cả đôi hiếm hoi được Hoàng Touliver chia sẻ

Hiếm lắm mới thấy Hoàng Touliver chịu đăng ảnh đẹp với Tóc Tiên, vợ chồng son ngày càng rõ tướng phu thê

Cứ mỗi lần thấy Tóc Tiên xuất hiện trên trang cá nhân của ông xã là biết nữ ca sĩ đã bị "dìm"

Hiếm lắm mới thấy Hoàng Touliver chịu đăng ảnh đẹp với Tóc Tiên, vợ chồng son ngày càng rõ tướng phu thê

Không chỉ chuyên đăng ảnh không đẹp của bà xã, Hoàng Touliver còn nhiều lần khiến Tóc Tiên "khóc thét", phải lên MXH "tố" vì chụp ảnh quá xấu!

Hiếm lắm mới thấy Hoàng Touliver chịu đăng ảnh đẹp với Tóc Tiên, vợ chồng son ngày càng rõ tướng phu thêHiếm lắm mới thấy Hoàng Touliver chịu đăng ảnh đẹp với Tóc Tiên, vợ chồng son ngày càng rõ tướng phu thêHiếm lắm mới thấy Hoàng Touliver chịu đăng ảnh đẹp với Tóc Tiên, vợ chồng son ngày càng rõ tướng phu thêHiếm lắm mới thấy Hoàng Touliver chịu đăng ảnh đẹp với Tóc Tiên, vợ chồng son ngày càng rõ tướng phu thê

Không đăng ảnh dìm nhau thì vợ chồng Tóc Tiên cũng có loạt khoảnh khắc "tình bể bình" khiến ai nhìn cũng ghen tị phát hờn!

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN