Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra ngỡ ngàng xen lẫn hứng thú khi được tận mắt chứng kiến độ lầy của Justin Bieber lúc anh trêu chọc Hailey Baldwin.

Sau sự kiện Justin Bieber lên tiếng bảo vệ Hailey Baldwin khiến dân tình dậy sóng, "nhất cử nhất động" của cặp vợ chồng trẻ đều nằm trong tầm ngắm của công chúng và báo chí. Khi đã về chung một nhà sau thời gian dài ở tạm bợ trong khách sạn, dường như tình cảm của cặp đôi này lại càng thêm khăng khít và mặn nồng hơn bao giờ hết. 

Vừa qua, Justin và Hailey được bắt gặp đang sánh vai hẹn hò trên đường phố. Điều khiến mọi người chú ý ở đây là sự hưng phấn quá khích của Justin khi nam ca sĩ liên tục trêu đùa vợ và thậm chí còn đánh yêu vào vòng 3 của cô nàng. Cư dân mạng nhìn thấy loạt ảnh dưới đây đều có chung một suy nghĩ: "Có lẽ ngoài Hailey ra thì khó có thể tìm được người thứ hai chịu đựng được độ lầy của Justin Bieber tốt đến như vậy".

Hình ảnh Justin tét vào vòng 3 của vợ khiến fan cảm thán: Ngoài Hailey, khó ai có thể chịu được độ lầy của anh chàng - Ảnh 1.

Chẳng kiêng dè cái nhìn của người xung quanh, Justin vẫn vô tư trêu chọc Hailey

Ngày hôm đó, hai vợ chồng còn đặc biệt diện đồ ton-sur-ton như thể sợ người khác nhìn vào không biết họ là một đôi. Có thể thấy, chỉ khi Justin Bieber khi ở cạnh Hailey Baldwin, anh mới tự tin thể hiện hết con người mình.

Hình ảnh Justin tét vào vòng 3 của vợ khiến fan cảm thán: Ngoài Hailey, khó ai có thể chịu được độ lầy của anh chàng - Ảnh 2.

Dám khẳng định rằng chẳng có mấy cô gái không tức điên lên nếu bị bạn trai chơi khăm thế này

Hình ảnh Justin tét vào vòng 3 của vợ khiến fan cảm thán: Ngoài Hailey, khó ai có thể chịu được độ lầy của anh chàng - Ảnh 3.

Vậy mà cô nàng vẫn có thể tươi cười vui vẻ

Mặc dù đã 25 tuổi, tính tình Justin Bieber vẫn chẳng khác gì một cậu bé nghịch ngợm thích làm theo bản năng. Còn Hailey thì dường như đã quá quen với tình cảnh này, cho nên cô nàng còn chẳng thèm phản ứng lại những hành động khó hiểu và siêu con nít của chồng.

Hình ảnh Justin tét vào vòng 3 của vợ khiến fan cảm thán: Ngoài Hailey, khó ai có thể chịu được độ lầy của anh chàng - Ảnh 4.

Mặc cho Justin đùa nghịch phía sau, Hailey vẫn giữ thái độ "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến"

Có một sự thật rằng Justin Bieber ở bên cạnh Hailey và Justin Bieber khi còn yêu Selena là hai con người hoàn toàn khác nhau. Cặp đôi Jelena trước kia cũng chẳng thiếu những khoảnh khắc siêu đáng yêu và tình cảm. Song, để so sánh với hiện tại, Justin của ngày xưa có phần giữ hình tượng hơn rất nhiều.

Nguồn: Facebook

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN