2NE1 đã cùng tái ngộ và livestream đón kỷ niệm 10 năm với người hâm mộ toàn cầu.

Sau cả ngày chờ đợi, cuối cùng 4 thành viên 2NE1 đã cùng hội ngộ và tổ chức hẳn một bữa tiệc mừng 10 năm ra mắt của nhóm. Đều vô cùng bận rộn và còn hoạt động qua lại tại Mỹ, Hàn cùng nhiều nước khác, 4 cô gái vẫn quây quần bên nhau và thậm chí còn livestream để cùng đón chào giây phút ý nghĩa nhất với cộng đồng fan (còn gọi là Blackjack). Hình ảnh các thành viên cùng tái ngộ, tươi cười vui vẻ và cắt bánh, hát mừng sinh nhật 10 tuổi của cái tên 2NE1 không khỏi khiến công chúng bồi hồi, xúc động. Trưởng nhóm vẫn hô vang khẩu hiệu của nhóm: "What’s up? Chúng tôi là 2NE1!". Không ít fan đã bật khóc khi xem livestream của nhóm.

Các thành viên 2NE1 hội ngộ, mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt

Hình ảnh lấy đi nước mắt hàng nghìn fan: 4 thành viên 2NE1 hội ngộ, cùng nhau cắt bánh mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 3.

Các thành viên trò chuyện vui vẻ, cùng nhau chúc mừng 10 năm ra mắt của 2NE1

CL bộc bạch: "Thời gian trôi qua nhanh quá, đã thấm thoát 10 năm rồi. 10 năm kể từ ngày chúng mình mới gặp nhau đúng không nhỉ mọi người?". Các thành viên tâm sự vui vẻ, tâm sự về 13-14 năm quen biết nhau. Đến giờ, họ lại có thể quây quần lại như một nhóm, tất cả là nhờ lời chúc phúc của fan.

Hình ảnh lấy đi nước mắt hàng nghìn fan: 4 thành viên 2NE1 hội ngộ, cùng nhau cắt bánh mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt - Ảnh 6.

Nguồn: Soompi, Twitter

OFF

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN