Xét về độ cute thì có lẽ, các học trò có chạy dài cũng không đuổi kịp người thầy đã 60 tuổi này đâu!

HLV Park Hang Seo trong lòng người hâm mộ không chỉ là người đã mang vinh quang về cho đội tuyển Việt Nam mà còn là một "ông chú Hàn Quốc" gần gũi, đáng yêu. Những hành động, biểu cảm dễ thương của người thầy với thân hình tròn trịa luôn khiến cư dân mạng thích thú. 

Mới đây, khi HLV Park hoá thân thành một... chú thỏ hồng cute trên show truyền hình Hàn Quốc thì ai cũng phải cười bò vì độ "chịu chơi" của thầy. Trong chương trình truyền hình thực tế của đài SBS mang tên We will channel you, vị HLV người Hàn đã thua trong một thử thách nên thầy Park phải chịu hình phạt là hóa thân thành chú thỏ. 

Vị HLV đã ở tuổi lục tuần khoác tấm khăn choàng màu trắng, đeo bờm tai thỏ cực cute không kém gì ai. Ngoài ra, thầy Park còn phải chịu trận khi để MC Kang Ho Dong vẽ thêm mũi và râu để ra dáng 1 con thỏ thứ thiệt.

HLV Park Hang Seo "chịu chơi" hoá thỏ hồng cute trên show truyền hình của Hàn Quốc

Biến hình thành

HLV Park Hang Seo "chịu chơi" hoá thỏ hồng cute trên show truyền hình của Hàn Quốc

Con thỏ này cute quá rồi!

Cuối cùng, mặt của HLV Park được in lên giấy để tạo thành 1 bức tranh thỏ. Cũng ở tập lên sóng này, HLV Park Hang Seo chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình từ những ngày tháng thất bại khi bị sa thải khỏi chức HLV trưởng đội tuyển Hàn Quốc cho đến những ngày tháng vinh quang của đội tuyển Việt Nam.

Sự đáng yêu, độ "chịu chơi" của thầy Park khiến rất nhiều Idol tham gia show, trong đó có cả Seung Ri của BigBang à ồ lên thích thú. Cư dân mạng Việt Nam cũng rất vui vẻ khi thấy được một hình ảnh rất trẻ trung, dễ thương quá sức của vị HLV này.

Nấm Nguyễn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN