Diễn viên Hồ Bích Trâm sắp chào đón thiên thần nhỏ là bé trai vào ít tháng tới.

Hồ Bích Trâm là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ thông qua loạt bộ phim như: Bánh mì ông Màu, Giọt máu vô hình,... Đến tháng 4/2021, Hồ Bích Trâm kết hôn với ông xã là người không làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Từ ngày lập gia đình, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường đến với người hâm mộ.

  • Những khoảnh khắc ấn tượng trong đám cưới Hồ Bích Trâm: Vợ chồng son trao nhau nụ hôn ngọt, chú rể đích thân lên sân khấu làm 1 việc?

Mới đây, Hồ Bích Trâm nhận nhiều lời khen ngợi khi khoe nhan sắc mặn mà và vẻ ngoài rạng rỡ khi đang mang bầu 7 tháng. Nữ diễn viên cho biết đã tăng hơn 16kg nhưng không bị nghén hay mệt mỏi trong các giai đoạn của thai kì. Vốn là người yêu công việc nên Hồ Bích Trâm vẫn đi làm, dự sự kiện trong suốt thời gian qua.

Hồ Bích Trâm mang bầu 7 tháng, tiết lộ tăng 16kg

Hồ Bích Trâm ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu trong lần đầu tiên mang bầu

Hồ Bích Trâm mang bầu 7 tháng, tiết lộ tăng 16kg

Dù cơ thể có nhiều thay đổi nhưng nữ diễn viên vẫn rất lạc quan và giữ tinh thần thoải mái

Nói về những thay đổi của cơ thể từ khi nhận thiên chức làm mẹ, Hồ Bích Trâm hạnh phúc chia sẻ cùng chúng tôi: "Lúc đầu tôi thấy ngực mình nứt te tua ra, tôi cứ đứng trước gương soi hoài rồi kéo theo tâm trạng buồn bã, tự ti vì biết những vết nứt rất to và sâu ấy sẽ không có cách nào hết nhanh được. Nhưng rồi ông xã động viên, an ủi nên tôi cũng nghĩ tích cực hơn. Giờ thì thay vì tự ti, rầu rĩ thì tôi lại thấy yêu những vết nứt rạn đó hơn vì biết con đang lớn nhanh từng ngày. Nhiều khi nhìn đống đồ khổng lồ trong tủ size S tôi cũng không biết đến khi nào mới mặc lại được vì giờ size quần áo đã lên XL, 3 vòng nay đã 104-107-105".

Trong khoảng thời gian nhiều khó khăn và vất vả này, Hồ Bích Trâm cho biết luôn được ông xã đồng hành chăm sóc: "Dù bận cỡ nào thì sáng anh cũng dậy mua đồ ăn sáng, pha sữa đều đặn mỗi ngày cho hai mẹ con. Ông xã cũng thường xuyên đưa tôi đi sự kiện, xuất hiện cùng vợ trên mạng xã hội nên cũng khiến mình thấy ấm áp hơn. Nay ông xã còn có lượng fan hùng hậu lắm đó, ai cũng khen anh hiền lành nên mình cũng thấy vui".

Hồ Bích Trâm mang bầu 7 tháng, tiết lộ tăng 16kg

Hồ Bích Trâm lên 16kg trong suốt 7 tháng qua, cô được chồng kề cận và chăm sóc chu đáo

Hồ Bích Trâm và Quản Trọng sẽ hạ sinh bé trai vào cuối năm 2022. Hiện tại mẹ bầu đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cũng như sắp xếp mọi thứ để đón chào thiên thần nhỏ.

Hồ Bích Trâm mang bầu 7 tháng, tiết lộ tăng 16kg

Chia sẻ về dự định sau sinh, Hồ Bích Trâm cho biết sẽ dành toàn bộ thời gian cho con trước sau đó khi bé cứng cáp mới nghĩ đến công việc

Hạ Anh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN