MV "Vẻ đẹp 4.0" của Hồ Ngọc Hà không có lố nhất, chỉ có lố hơn.

Chẳng rình rang dồn dập, chẳng kèn chẳng trống gì, Hồ Ngọc Hà bất ngờ ra mắt 1 MV mới mà từ poster ra đến MV là cả một bầu trời... "lố một cách khó hiểu". Tạm bỏ qua chiếc poster đã được cộng đồng mạng biên ra 7749 thứ có thể đội lên đầu Hà Hồ, bạn hãy tự xem MV "Vẻ đẹp 4.0" - nghe cái tên đã cảm thấy có gì đó "không ổn" - và tự mình cảm nhận xem sao.

MV "Vẻ Đẹp 4.0" - Hồ Ngọc Hà | BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự & các diễn viên khác

Hồ Ngọc Hà bảo "đừng có làm lố quá" nhưng xem ra diễn xuất của chị và các sao xuất hiện trong MV mới lại không được như thếHồ Ngọc Hà bảo "đừng có làm lố quá" nhưng xem ra diễn xuất của chị và các sao xuất hiện trong MV mới lại không được như thế

Đúng như tên gọi, MV dài như một bộ phim ngắn có nội dung nói về "vẻ đẹp 4.0" y như tên bài. Nghĩ rộng ra ta sẽ thấy MV này của Hồ Ngọc Hà mang một thông điệp khá rõ ràng: Dù bạn có sở hữu một vẻ đẹp "nhựa" không tự nhiên a.k.a phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng hãy tự tin lên. Vì chỉ cần "úm ba la" nhắm mắt một lúc, mở mắt ra là mình đẹp, đẹp là sẽ có tất cả.

Thôi rồi hãy tạm bỏ qua câu chuyện Hồ Ngọc Hà muốn nói gì trong MV sặc-mùi-quảng-cáo này là gì. Hãy cùng nhau nhìn vào cách chị Hồ Ngọc Hà như "đánh mất chính mình" mà hoá thân thành một diễn viên hài trong MV này. Cùng với BB Trần, Duy Khánh, Hải Triều, Minh Dự... chúng ta được thấy một Hồ Ngọc Hà lần đầu diễn MV mà dù đã nhắn nhủ "đừng có làm lố quá nha" thì cũng không làm vơi đi cái "sự lố" của MV này được!!

Cấp độ 1: Hồ Ngọc Hà buộc chỏm 2 bên vào vai một cô nữ sinh kiêu kì. Nhìn là biết trưởng hội "Mean Girls".

Cấp độ 2: Diễn xuất đớn đau bằng cả khuôn cơ mặt. Minh Dự không có cửa so với chị Hà nằm cạnh luôn.

Cấp độ 3: Chị y tế đang rủ rê nạn nhân đi phẫu thuật.

Nếu như Duy Khánh chỉ có từng này biểu cảm...

Thì lại đây để chị Hà diễn cho mà xem!!

Bùm chíu.

Pằng pằng.

Hãy diễn sâu như thể mình bất ngờ lắm đi nào!!

Và cuối cùng, Hà Hồ nhắn nhủ "Đừng có làm lố quá nha" nhưng tất cả những sự "lố" nhất thì hình như gom cả vào MV của chị rồi??

DQ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN