Hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thu Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân vô cùng xinh đẹp.

 Không những thế, Thu Thảo còn chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về cuộc sống: "Khi còn trẻ ta là người quan tâm đến quá nhiều thứ trong cuộc sống, quan trọng hoá ánh nhìn từ người khác.

Thời gian qua đi, ta nhận ra rằng hạnh phúc lớn nhất mà ta tìm thấy đó là dành sự quan tâm của mình cho một vài điều thực sự đáng trong cuộc đời sẽ khiến cuộc sống này nhẹ nhàng hơn nhiều".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trải lòng sau những ồn ào về phát ngôn - Ảnh 1.

Kể từ sau những ồn ào về phát ngôn với những hiểu lầm không đáng có từ fan hâm mộ, Thu Thảo dường như kín tiếng hơn mỗi khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình. Bản thân Thu Thảo từng tâm sự rằng với mỗi chuyện, mọi người nên nhìn nhận nó với góc nhìn tích cực hơn thì mọi chuyện sẽ thoải mái hơn nhiều thay vì đặt nó vào một quy chuẩn khắt khe.

Bản thân Thu Thảo cũng cho biết, những câu châm ngôn cô chia sẻ đều dựa trên sự chiêm nghiệm cuộc sống của bản thân.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trải lòng sau những ồn ào về phát ngôn - Ảnh 2.

Để tránh những hiểu lầm của cư dân mạng, Thu Thảo đã cẩn thận để hashtag #notetoself (ghi nhớ cho bản thân mình). Như một lời dặn dò cho bản thân trong hành trình cuộc đời

Sau khi kết hôn và sinh con, Hoa hậu Thu Thảo dường như trưởng thành hơn rất nhiều so với tuổi 27 của mình. Sau khi sinh con, Thu Thảo lựa chọn trở thành bà nội trợ, rút về hậu trường để chăm sóc con cái để chồng yên tâm làm việc. 

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN