Con trai Hòa Minzy đang là cậu nhóc thu hút sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ.

Kể từ khi công khai con trai và chính thức gia nhập "hội các bà mẹ bỉm sữa", Hòa Minzy cũng chứng tỏ độ nghiện con của mình khi thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào của quý tử nhà mình trên trang cá nhân.

Mới đây, khán giả có thể phát hiện ra rằng tên Instagram của con trai Hòa Minzy đã "thay đổi". Nếu như trước đây là @conlabo thì hiện tại đã đổi thành @conlabo_vicente. Ở phần giới thiệu, Hòa Minzy cũng đã ghi rõ rằng "Vicente - Chàng trai da ngăm của mẹ Hòa, bố Hải".

Hòa Minzy hé lộ tên của con trai cưng?

Hòa Minzy hé lộ tên của con trai cưng?

Điều này làm khán giả đoán ra rằng, liệu Vicente có phải là tên con trai Hòa Minzy hay không? Và cái tên Vicente này có ý nghĩa gì? Hiện tại, Hòa Minzy vẫn chưa hề hé lộ thêm bất cứ thông tin nào của quý tử nhà mình. Cũng như nhiều sao Việt khác, Hòa Minzy vẫn chưa công khai cận mặt con trai của mình tới khán giả.

Hòa Minzy hé lộ tên của con trai cưng?

Hòa Minzy vướng tin đồn sinh con vào cuối năm 2019. Sau nhiều lần bị đồn đoán cũng như lộ dấu hiệu đã sinh con, Hòa Minzy vẫn nhất quyết không lên tiếng. Vào ngày 14/2 vừa qua, ông xã của Hòa Minzy đã đăng tải hình ảnh hai mẹ con và chính thức thừa nhận tin đồn sinh con.

Diên Vỹ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!