Nếu chàng trai mà bạn tăm tia có 4 dấu hiệu kể dưới đây, thì hãy cẩn thận vì có thể chàng chỉ là đang “thả thính” mà thôi…

Đừng nghĩ rằng chỉ có các cô gái mới có sở thích "thả thính" trên facebook để kiếm người thương nhé! Con trai cũng có đấy, và một khi họ thả thính thì còn bài bản hẳn hoi như thế này cơ:

1. Chuyên gia like dạo, thả tim dạo, comment dạo

Bạn sẽ thấy các chàng trai này rất chăm đi like dạo, thả tim dạo và comment dạo bất cứ status hay bức ảnh nào của các cô gái trên tường nhà anh chàng hiện lên nhé! Đối với những chàng trai này thì họ chẳng cần biết status đang viết về cái gì, caption ảnh đang đề cập tới vấn đề gì, chỉ cần thấy hiện lên tường là họ lập tức "nhảy" vào để "tăng tương tác" với khổ chủ rồi.

Thông thường được like với comment thì ai mà chẳng thích, đúng không? Nhưng khi bạn trả lời lại thì chàng sẽ lặn mất tăm luôn, không thấy bóng dáng đâu nữa. Bởi một phần là vì chàng còn đang mải đi "rắc thính" ở các chiến trường khác, và một phần là chàng cứ muốn tỏ ra bí ẩn cho bạn tò mò đấy!

Hóa ra con trai cũng “thả thính”, và thậm chí còn “thả thính” có bài luôn cơ!

2. Inbox nói chuyện "so deep" nhưng luôn lấp lửng chuyện có người yêu

Anh chàng luôn cởi mở và vui vẻ để chat chit cùng bạn, thậm chí còn có thể quan tâm thân mật và chia sẻ những điều gần gũi trong cuộc sống cả hai. Bạn sẽ có cảm giác như bạn với chàng nói chuyện rất hợp, khi bạn "tung" thì chàng "hứng" vô cùng ăn ý. Nhưng cứ nói đến vấn đề có người yêu thì chàng lại tỏ ra lấp la lấp lửng, nửa đùa nửa cợt, khiến bạn rối tinh như bị tung hỏa mù.

Này cô gái, đừng vội mà "dính thính" một cách đầy oan ức nhé! Chàng chẳng qua chỉ là đang rảnh và thích thả thính vậy thôi. Còn thực hư chuyện có người yêu hay chưa thì chỉ có chàng mới biết được.

3. Luôn kêu than "Anh đi đâu cũng một mình"…

Những anh chàng này tuyệt đối không bao giờ để mối quan hệ nào trên trang Faecbook ngoài "độc thân". Những anh chàng này tất nhiên cũng chẳng bao giờ up ảnh đi chơi với bạn gái lên Facebook. Mà thay vào đó, luôn là những bóng lưng cô đơn và lạnh lẽo đến đáng thương, với những dòng status đầy ẩn ý, với sự hờn trách cuộc đời sao mà cô độc…

Nhưng nào, có những thứ nhìn tưởng thế mà thực ra không hề phải thế. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, rất có thể anh chàng "luôn một mình" của bạn lại là một anh chàng đào hoa và lăng nhăng có tiếng đấy nhé!

Hóa ra con trai cũng “thả thính”, và thậm chí còn “thả thính” có bài luôn cơ!

4. Đến lúc mình quyết tâm rủ đi chơi thì… chối khéo!

Đây chính là level max của sự "đớp nhầm thính" của bạn rồi đây. Bạn vô tình và ngây thơ tin tưởng rằng trên đời này còn xót lại một anh chàng phù hợp với mình đến thế. Càng phù hợp hơn khi anh ấy còn cô đơn! Vậy là bạn hí ha hí hửng đánh liều inbox rủ anh ấy đi chơi cùng, để biết đâu hai nửa cô đơn ghép lại thành trùng khớp.

Đến cuối cùng, đã đến nước này thì chàng ta cũng không muốn tiếp tục "rắc thính" thêm nữa nên đành lật bài với bạn. Rằng anh luôn bận rộn, rằng anh không có điều kiện để đi chơi cùng em, rằng em rất tốt nhưng anh rất tiếc...

Ôi thôi thôi, chỉ có hai lý do, một là bạn không đủ hấp dẫn trong mắt anh chàng, nên anh chàng đành bấm nút "exit" nhanh gọn lẹ. Và hai là anh chàng đã là hoa có chủ, là chậu có bông rồi nên không đủ "to gan" mà hẹn hò với gái lạ.

Dù gì thì gì, các anh chàng chuyên đi "thả thính" cỡ này đúng là "tội đáng muôn chết", vì cứ để các cô gái chúng mình lỡ mộng tương tư đúng không nào? Nhất định phải khai trừ, khai trừ triệt để!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN