Lâu nay, nàng dâu hoàng gia không hề thuê stylist mà tự làm stylist cho chính mình cũng như tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc định hình phong cách thời trang của bản thân.

Từ những ngày đầu bước chân vào gia đình hoàng gia Anh, Meghan Markle đã sớm chứng tỏ được gu thời trang đẳng cấp của mình. Những thứ mà Nữ công tước xứ Sussex khoác lên người, nếu không được các chuyên trang khen ngợi hết lời thì cũng gây sốt trên diện rộng, khiến người người nhà nhà muốn học theo. Giờ đây, sau chưa đầy một năm làm Công nương, nữ diễn viên người Mỹ ngày nào đã được công nhận là một trong những biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Hóa ra Công nương Meghan tự làm stylist cho chính mình nhưng bất ngờ nhất chính là hành động này của cô với chị dâu Kate - Ảnh 1.

Công nương Meghan Markle tự làm stylist và định hình phong cách cho chính mình.

Phần đông công chúng đều tin rằng Meghan Markle phải có cả một đội ngũ hùng hậu phía sau giúp cô duy trì hình ảnh một thành viên hoàng gia tinh tế và sành điệu. Tuy nhiên, có vẻ như sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Trái ngược với phỏng đoán của nhiều người, người đẹp 37 tuổi không hề thuê stylist mà tự làm stylist cho chính mình cũng như tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc định hình phong cách thời trang của bản thân.

Thông tin trên vừa được những người bạn gần gũi với Meghan Markle tiết lộ với trang báo điện tử của tạp chí Elle Mỹ. Họ cho biết Meghan là người thích tự mình làm mọi thứ, đặc biệt là trong việc ăn diện. Ngoài việc tự phối đồ, cô còn thích tự túc trong những việc vốn hay được người nổi tiếng phó thác cho chuyên gia như trang điểm hay sơn móng tay. Điều này đã được những người bạn của Meghan, trong đó có chuyên gia trang điểm Daniel Martin, người từng "hoạ mặt" cho cô trong đám cưới chia sẻ nhiều lần với báo chí. "Ngoại trừ trong đám cưới, thường ngày cô ấy luôn tự trang điểm, tự ăn mặc, tự phối đồ" - trích dẫn lời một người bạn trong bài phỏng vấn với tạp chí People cách đây không lâu.

Hóa ra Công nương Meghan tự làm stylist cho chính mình nhưng bất ngờ nhất chính là hành động này của cô với chị dâu Kate - Ảnh 2.

Không chỉ tự lên đồ, Meghan còn thích tự túc trong việc trang điểm.

Tuy có khả năng mặc đẹp thiên bẩm nhưng thi thoảng, Công nương Meghan vẫn tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm, đơn cử như chị dâu Kate Middleton. Trái ngược với tin đồn bất hoà râm ran bấy lâu nay, Meghan coi Kate là một trong những người mà mình có thể xin lời khuyên và tìm kiếm cảm hứng thời trang. Điều này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng lại khá hợp lý bởi là người đi trước, Kate có thể chia sẻ cho Meghan rất nhiều kinh nghiệm ăn mặc quý báu.

Hóa ra Công nương Meghan tự làm stylist cho chính mình nhưng bất ngờ nhất chính là hành động này của cô với chị dâu Kate - Ảnh 3.

Trái ngược với tin đồn bất hoà, Meghan vẫn tìm đến chị dâu Kate để xin lời khuyên trong việc ăn mặc.

Công nương Kate cũng có xuất phát điểm là một thường dân giống Meghan, cũng trải qua tất cả những bỡ ngỡ về chuyện ăn mặc của một Công nương từ những ngày đầu và đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sau 8 năm làm dâu hoàng gia. Bên cạnh đó, Kate cũng sở hữu không ít kinh nghiệm ăn mặc trong thời kỳ bầu bí, và tất cả những điều đó biến Kate thành "cố vấn thời trang" hoàn hảo cho Meghan từ khi mới về làm dâu cho đến lúc mang thai con đầu lòng.

Nguồn: Elle

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN